rss
Thứ sáu, 26/04/2019 | 21:30 GMT+7

Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Croatia 2-1 Anh

Sự kiện: World Cup 2018
Cập nhật 15:00 ngày 12/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Rạng sáng nay 12/7 thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam đã nhận vinh dự trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Croatia 2-1 Anh.

Sau khi trận bán kết giữa Croatia vs Anh khép lại, danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận đã xác định được chủ nhân là Ivan Perisic. Với 1 bàn thắng và 1 kiến tạo giúp Croatia thắng 2-1, Perisic xứng đáng nhận giải thưởng này.

Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Croatia 2-1 Anh số 1

Tiến Dũng tươi cười trao giải cho Perisic

Thủ môn U23 Việt Nam, Bùi Tiến Dũng là người đã trao tận tay giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cho Ivan Perisic. Không bỏ qua cơ hội, Tiến Dũng đã lưu lại những hình ảnh kỉ niệm đứng bên cạnh người hùng của tuyển Croatia.

Bùi Tiến Dũng nhận vinh dự trao giải cho Perisic theo chỉ định của nhà tài trợ, đơn vị này cũng là nhà tài trợ cho giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu tại World Cup 2018. Sau khi trao giải cho Perisic, Bùi Tiến Dũng cũng vinh dự gặp cựu danh thủ Pháp Christian Karembeu.

Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Croatia 2-1 Anh số 2

Tiến Dũng chụp ảnh kỉ niệm với Christian Karembeu

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận được FIFA tổ chức lần đầu tại World Cup 2002. Ban đầu giải được bầu bởi hội đồng kỹ thuật FIFA, nhưng từ năm 2010 danh hiệu này được bầu chọn bởi CĐV trên các nền tảng internet do FIFA cung cấp như App di động, Twitter, facebook hay Instagram...

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan