rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 06:09 GMT+7

Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong livestream 'bạn gái tin đồn': Ngầm khẳng định đã có người yêu?

Cập nhật 17:47 ngày 19/09/2018

(Tin tức 360) - Đây có thể coi là lời khẳng định cô nàng Nguyễn Khánh Linh chính là bạn gái của Bùi Tiến Dũng!

Dù mùa giải ASIAD 2018 đã kết thúc nhưng từ khóa "Olympic Việt Nam" vẫn chưa hết hot. Ngoài thông tin về giải đấu sắp tới, tình hình sức khỏe thì chuyện tình cảm của các cầu thủ luôn khiến người hâm mộ quan tâm.
 
Tính tới thời điểm này, phần lớn dàn cầu thủ U23 Việt Nam đã có người yêu. Bên cạnh những chuyện tình đẹp của Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Thanh khiến nhiều người ghen tỵ thì có một số cầu thủ chọn cách im lặng trước tin đồn hẹn hò như thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Bùi Tiến Dũng, tiền đạo Phan Văn Đức..
 
Cuối tháng 8 vừa qua, nhiều người đã vô tình phát hiện ra danh tính của một cô gái tên Nguyễn Khánh Linh - người được cho là đang hẹn hò với 'Anh Tư' Bùi Tiến Dũng .
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong livestream 'bạn gái tin đồn': Ngầm khẳng định đã có người yêu? số 1
 
Nguyễn Khánh Linh sở hữu nhan sắc xinh đẹp
 
Cả hai thường bình luận qua lại một cách đầy "ẩn ý" trên Facebook của nhau, điều này khiến fan hâm mộ tin rằng Khánh Linh chính là "bạn gái tin đồn" của trung vệ đội trưởng CLB Viettel.
 
Bùi Tiến Dũng được cho là đang hẹn hò với một cô gái tên Nguyễn Khánh Linh.
 
Mới đây, cư dân mạng lại tìm thêm được một bằng chứng khác, gần như là lời khẳng định chắc nịch cho chuyện hẹn hò của cặp đôi trai tài gái sắc này.
 
Cụ thể là tối qua, Khánh Linh đã phát một livestream trực tiếp ghi lại cảnh cô và gia đình làm lễ phóng sinh và thả đèn hoa đăng tại bờ sông Thạch Hãn (Quảng Trị).
 
Hình ảnh: Bùi Tiến Dũng xuất hiện trong livestream 'bạn gái tin đồn': Ngầm khẳng định đã có người yêu? số 2
 
Bùi Tiến Dũng xuất hiện vui vẻ bên Khánh Linh
 
Và không khó để nhận ra sự có mặt của trung vệ Bùi Tiến Dũng trong livestream này. Không chỉ xuất hiện trong clip, chàng trung vệ còn rất tích cực chào hỏi cũng như giao lưu với người hâm mộ một cách vui vẻ.
 
Đây được coi là một lời khẳng định mối quan hệ của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh!
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan