rss
Thứ năm, 21/03/2019 | 04:49 GMT+7

Cả một đời ân oán ngoại truyện: Kết thúc viên mãn cho gia đình Vũ Gia

Cập nhật 09:42 ngày 25/08/2018

(Phim) - Cả Một Đời Ân Oán ngoại truyện đã khép lại với cái kết khá chỉn chu, cùng nhìn lại những thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm.

Ngay sau khi tập 72 Cả một đời ân oán kết thúc, tập phim ngoại truyện (tập 72+) đã được gửi đến khán giả trên website VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là tập phim mới được ê-kíp hoàn thành, xem như một món quà dành tặng những khán giả đã gắn bó với Cả một đời ân oán suốt gần 9 tháng qua.
 
Cả một đời ân oán ngoại truyện có thời lượng tương đương với một tập phim thông thường. Ngoại truyện có sự xuất hiện của gần như đầy đủ nhân vật bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên), Đăng (Mạnh Trường), Dung (Hồng Diễm), Khôi (Thanh Sơn), Ngọc (Đan Lê), Phong (Hồng Đăng), Diệu (Lan Phương), Bình (Anh Tuấn), Nguyên An (Lương Thanh) và cả chị Út giúp việc (Anh Thơ).
 
Nội dung xoay quanh câu chuyện diễn ra sau tập cuối đã phát trên truyền hình. Theo đó, Dung về sống tại Vũ Gia, Khôi chuẩn bị chuyển ra sống tại Hà Nội. Trong khi, bà Lan bất ngờ mất tích khiến các thành viên trong gia đình không khỏi lo lắng.
 
Từ cuộc gọi của một sư thầy, Dung và Khôi biết được bà Lan đang có ý định xuất gia. Ngay lập tức, Dung, Khôi, Đăng và cả Bình đến chùa để thuyết phục bà Lan quay trở về với gia đình.
 
Hình ảnh: Cả một đời ân oán ngoại truyện: Kết thúc viên mãn cho gia đình Vũ Gia số 1
 
Ngoại truyện không có nhiều tình tiết gay cấn, hấp dẫn nhưng vẫn tạo được cảm xúc cho người xem nhờ những cuộc đối thoại giữa bà Lan - Dung hay Dung - Đăng.
 
Đặc biệt, cặp đôi Diệu - Phong tiếp tục gây xúc động khi Phong quyết định đưa Diệu đến một nơi khác để chữa bệnh, và Thủy đã xin đi cùng để chăm sóc Diệu, dù biết đó không phải là mẹ ruột của mình.
 
Hình ảnh: Cả một đời ân oán ngoại truyện: Kết thúc viên mãn cho gia đình Vũ Gia số 2
 
Sau 20 năm với những ân oán, thù hận, sóng gió, cuối cùng cũng đến ngày Vũ Gia có một bữa cơm đoàn viên. Người hạnh phúc nhất lúc này không ai khác chính là bà Lan. Trong ngày đoàn viên, bà Lan còn nhận được cây hoa hồng từ Bình. Bình đã tha thứ và dành sự quan tâm nhiều hơn cho bà nội. Ngọc cũng được trở lại Vũ Gia làm con dâu của bà Lan. Tuy vắng Nguyên (Huỳnh Anh) và Ngân (Hạ Anh) nhưng trong giây phút cả gia đình sum vầy, bà Lan vẫn thấy hạnh phúc và yêu thương ngập tràn. Bà Lan trào nước mắt.
 
Hình ảnh: Cả một đời ân oán ngoại truyện: Kết thúc viên mãn cho gia đình Vũ Gia số 3
 
Có thể nói, kết phim vô cùng viên mãn cho các thành viên của Vũ Gia - một cái kết không thể trọn vẹn hơn, một cái kết khiến khán giả thỏa mãn sau một thời gian dài dõi theo Cả một đời ân oán!
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan