rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 16:31 GMT+7

Cả một đời ân oán tập 33: Đăng nghe lời mẹ ly hôn Dung

Cập nhật 16:59 ngày 11/04/2018

(Phim) - Tập 33 'Cả một đời ân oán' phát sóng tối 11/4 dần khép lại phần 1 của bộ phim này, theo đó kết thúc phim đẫm nước mắt cho hai nhân vật nữ của Hồng Diễm và Lan Phương.

Chỉ còn hai tập nữa, Cả một đời ân oán phần 1 sẽ kết thúc. Càng về cuối, phim càng kịch tính và gay cấn bởi những xung đột giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ được đẩy lên cao trào. Căng thẳng nhất là khi Diệu (Lan Phương) công khai mối quan hệ trong quá khứ của Dung (Hồng Diễm) và Phong (Hồng Đăng).
 
Hình ảnh: Cả một đời ân oán tập 33: Đăng nghe lời mẹ ly hôn Dung số 1

Đăng và Dung ly hôn vì sức ép của bà Lan

Chuyện quá khứ của Dung cùng với việc Dung chưa kịp nói ra sự thật về bệnh tình của bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương), bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đã ép Đăng (Mạnh Trường) và Dung ly hôn.
 
Trích đoạn tập 33 phim Cả một đời ân oán hé lộ cảnh bà Lan nặng lời mắng nhiếc con dâu rồi cãi nhau tay đôi với mẹ Dung - bà Hảo (NSƯT Thanh Quý). Để bảo vệ con gái, bà Hảo cũng nói với bà Lan những câu rất nặng nề.
 
Bà Lan không thể kìm chế cơn giận nên đuổi Dung và bà Hảo ra khỏi nhà. Bà Lan cũng tiết lộ cho bà Hảo biết “tin động trời” là Dung và Đăng đã ly hôn.

Trước khi tập 33 phim Cả một đời ân oán lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ băn khoăn, nếu Đăng và Dung ly hôn thì quả là khiên cưỡng, vì theo mạch phim, Đăng vẫn còn rất yêu vợ và những chuyện xảy ra sau khi ông Quang mất chỉ là những hiểu lầm.

Dù vậy, trong một phân cảnh khác ở tập 33 phim Cả một đời ân oán vừa được ê kíp tung ra, Đăng bị mẹ ép phải viết đơn ly hôn. Cụ thể là bà Lan nhân lúc sức khỏe không tốt đã vừa ép, vừa như năn nỉ Đăng: “Cứ thế này sao mẹ sống nổi, con ly hôn đi, mẹ không muốn nhìn thấy mặt mẹ con nhà nó nữa”.
 
Đăng khước từ rằng: “Mẹ đang mệt, mẹ đừng nghĩ ngợi nữa”, tuy nhiên bà Lan một mực ép con trai: “Tức quá, con viết đơn ly hôn giùm mẹ đi, con hứa đi”. Và cuối cùng, Đăng chấp nhận nghe theo lời mẹ: “Được, con sẽ viết”.

Ở mối quan hệ giữa Diệu (Lan Phương) và Phong (Hồng Đăng), Diệu vẫn tiếp tục cầu xin sự tha thứ ở Phong, mong chồng rút lại đề nghị ly hôn. Nhưng Phong vẫn rất cương quyết: "Lấy nhau mà không có tình yêu, chỉ làm khổ nhau hơn thôi. Chúng ta chấp nhận số phận đi".
 
Càng gần đến những tập cuối, bộ phim càng thu hút người xem bởi những tình tiết gay cấn.
 
Liệu Dung – “cô dâu bạc triệu” nhà họ Vũ có phải ra khỏi nhà chồng mà không đem theo bé Nguyên An hay không, Diệu sẽ ra sao khi Phong kiên quyết đòi ly hôn với cô. Tất cả những tình tiết này sẽ được làm sáng tỏ trong tập 33 phát sóng vào lúc 21h50 tối nay (11/4) trên sóng VTV3.
 
Cao Thức (T/h)
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan