rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:41 GMT+7

Cả một đời ân toán tập cuối: Diệu giết người, Nguyên An giả bại lộ thân phận

Cập nhật 17:24 ngày 07/08/2018

(Phim) - Đoạn trailer ngắn của bộ phim Cả một đời ân oán hé lộ nhiều tình tiết mới.

Bộ phim Cả một đời ân oán hiện tại đã lên sóng hết tập 66, phim chỉ còn 6 tập sẽ kết thúc. Mới đây, VFC đã tung ra trailer đặc biệt cho những tập cuối cùng với nhiều tình tiết gay cấn.
 
Kiên (Trọng Lân) không ngừng tống tiền Diệu (Lan Phương), đe dọa lật tẩy sự thật về thân thế của Thủy (Lương Thanh). Lo sợ mất con gái đến mức nổi điên, Diệu vô tình đẩy Kiên xuống vách núi.
 
 
 
 
Qua sự điều tra của Phong (Hồng Đăng), xuất thân thực sự của Tú (Thùy Anh) cũng bại lộ. Cô nàng Nguyên An giả run rẩy khóc lóc với Nguyên (Huỳnh Anh) nhưng càng cố che giấu, cô càng để lộ sơ hở. Về phần Diệu, sau cùng cô cũng chịu thừa nhận với Phong về tội ác bắt cóc Nguyên An năm xưa.
 
Hình ảnh: Cả một đời ân toán tập cuối: Diệu giết người, Nguyên An giả bại lộ thân phận số 1
 
Đăng (Mạnh Trường) hôn mê trong bệnh viện, Dung (Hồng Diễm) ở lại bên anh, động viên anh tỉnh lại vì các con và vì cô. Hòa (Thiện Tùng) tình cờ nghe được tất cả những lời Dung nói. Không rõ Đăng bị bệnh hay tai nạn, nhưng tình trạng sức khỏe của anh bất ngờ trở thành cơ hội để anh em Nguyên và Bình (Anh Tuấn) gắn kết với nhau.
 
Tại lễ cưới của Hòa và Dung, Hòa đã chủ động rút lui trong mối quan hệ phức tạp của họ và để Dung trở về hạnh phúc bên Đăng.
 
Với những hình ảnh được bật mí, khán giả cảm thấy hài lòng khi bộ phim có kết thỏa đáng, kẻ xấu bị trừng trị và người tốt đón nhận hạnh phúc. Phim tiếp tục lên sóng lúc 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.
 
 TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan