rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 08:31 GMT+7

Các ngôi sao U23 Việt Nam mang "món quà nhỏ" nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Cập nhật 18:13 ngày 27/05/2018

(Phong trào) - Sáng 27/5, các “ngôi sao” U23 Việt Nam đang khoác áo CLB Hà Nội là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng đã có buổi giao lưu, chơi bóng cùng hàng trăm khán giả nhí tại sân Hàng Đẫy trong chương trình “Bóng đá và Sẻ chia”.

“Bóng đá và Sẻ chia” là chương trình nhằm truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với hoạt động đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và gặp gỡ các thần tượng U23 Việt Nam của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.

Hình ảnh: Các ngôi sao U23 Việt Nam mang món quà nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi số 1

Quang Hải cùng các cầu thủ U23 Việt Nam mang đến món quà cho các em nhỏ nhân ngày 1/6
 

Dù trời nắng nóng nhưng từ sáng sớm, hơn 150 trẻ em trong đó có 20 trẻ em từ Làng Trẻ em SOS đã có mặt ở sân để khởi động, tham gia các trò chơi và đón chào các thần tượng. Xuất hiện tại sân Hàng Đẫy, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã mang đến sự hào hứng cao độ cho các cô bé, cậu bé, khi xỏ giầy vào cùng chơi bóng rồi tham dự trận cầu đặc biệt, thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

Không chỉ tham gia rất nhiều các hoạt động thú vị như tập luyện, chơi trò chơi và chụp ảnh giao lưu với các thần tượng U23 Việt Nam, các trẻ em tham dự chương trình lần này còn là những diễn viên chính trong một trận đấu đặc biệt khi 4 thần tượng U23 thi đấu với gần 100 bạn nhỏ.

Hình ảnh: Các ngôi sao U23 Việt Nam mang món quà nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi số 2

Các em nhỏ được chơi bóng cùng thần tượng
 

Liên tục nhoẻn miệng cười trước đề nghị được chụp ảnh cùng và ký tặng lên mũ áo, tranh ảnh mà các em nhỏ mang đến sân, Quang Hải chia sẻ: “Đây là hạnh phúc và may mắn với một cầu thủ trẻ như tôi. Ngày bé, tôi cũng như các em, háo hức và mong mỏi được gặp những cầu thủ yêu mến nên rất vui khi có thể mang đến niềm vui cho các bạn ấy nhân dịp 1.6. Hy vọng, chúng tôi sẽ có nhiều dịp để chơi vui, mang đến niềm hứng khởi cho các em giống như lời cảm ơn chân thành nhất…”.

Ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch CLB Hà Nội cho biết: “Chúng tôi mong muốn được tạo cơ hội cho các trẻ em Việt Nam được gặp gỡ, giao lưu và chơi bóng với chính thần tượng của các em là Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy – Những ngôi sao đã tạo ra rất nhiều ảnh hưởng tích cực thông qua bóng đá thời gian qua. Chúng tôi hy vọng thông qua những hoạt động sân cỏ có thể kích thích đam mê, giúp các em vui với niềm vui bóng đá và có cảm hứng để định hình và kiến tạo tương lai của chính các em”.

Hình ảnh: Các ngôi sao U23 Việt Nam mang món quà nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi số 3

Cầu thủ Duy Mạnh ký tặng cho các em nhỏ
 

Đây là lần thứ 2, CLB Hà Nội cùng với đối tác SCG tổ chức “Bóng đá và Sẻ chia” cho trẻ em ở Hà Nội, như cách thể hiện cam kết và trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn thông qua cây cầu nối bóng đá truyền cảm hứng, kích thích đam mê nơi trẻ em để góp phần định hướng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

 

Đ.L

“Bóng đá và Sẻ chia” là chương trình nhằm truyền cảm hứng và tạo cơ hội cho trẻ em được tiếp cận với hoạt động đào tạo bóng đá chuyên nghiệp và gặp gỡ các thần tượng U23 Việt Nam của CLB Hà Nội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy và Đình Trọng.


  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan