rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:59 GMT+7

Cận cảnh sân cỏ nhân tạo của em thủ môn Bùi Tiến Dũng xây tại quê nhà Thanh Hóa

Cập nhật 11:21 ngày 03/11/2018

(Tin tức 360) - Hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng góp vốn xây sân cỏ nhân tạo ở quê nhà Ngọc Lặc (Thanh Hóa).

Mới đây, trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng hào hứng chia sẻ về sân bóng do anh và em trai Bùi Tiến Dụng xây dựng tại quê nhà Ngọc Lặc (Thanh Hóa).
 
Thủ thành xứ Thanh hào hứng chia sẻ: "Sau thời gian ấp ủ với nhiều hoài bão và một quãng thời gian dài chuẩn bị, cuối cùng ngày này đã đến. Sân bóng của Dũng, Dụng cùng gia đình sẽ chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ thứ Bảy 3/11.
 
Khi có ý tưởng xây 1 sân bóng nhân tạo như này, bản thân Dũng đã từng có những suy nghĩ nên xây ở đâu? Nhớ về những ngày anh em Dũng còn bé, nhưng chẳng thể kiếm nổi 1 cái sân nào đúng nghĩa để chơi bóng, đi cùng các anh các chú lớn hơn thì phải đi rất xa, nên cuối cùng Dũng quyết định rằng điều này cần phải thực hiện ở quê hương Dũng.
 
Hy vọng sân bóng này sẽ góp được chút gì đó vào phong trào thể thao của huyện nhà và phần nào đó thúc đẩy được niềm vui mà trái bóng tròn tạo ra sau những giờ làm và giờ học căng thẳng. Chân thành cảm ơn sự có mặt và đồng hành của mọi người, hẹn gặp các bạn vào một ngày gần nhất!”.
 
 
Hình ảnh: Cận cảnh sân cỏ nhân tạo của em thủ môn Bùi Tiến Dũng xây tại quê nhà Thanh Hóa số 1

Sân cỏ nhân tạo của anh em thủ môn Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng xây dựng tại quê nhà

Hình ảnh: Cận cảnh sân cỏ nhân tạo của em thủ môn Bùi Tiến Dũng xây tại quê nhà Thanh Hóa số 2
 
Hình ảnh: Cận cảnh sân cỏ nhân tạo của em thủ môn Bùi Tiến Dũng xây tại quê nhà Thanh Hóa số 3
 
Hình ảnh: Cận cảnh sân cỏ nhân tạo của em thủ môn Bùi Tiến Dũng xây tại quê nhà Thanh Hóa số 4
 
Dòng chia sẻ chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Dù khá bất ngờ nhưng người hâm mộ vẫn để lại những lời chúc mừng và bày tỏ sự thích thú, ủng hộ với những mục tiêu, dự định của anh.
 
 
Hiện tại, Bùi Tiến Dũng đang tập trung đội tuyển chuẩn bị AFF Cup 2018. Trong khi đó, Bùi Tiến Dụng đang tập luyện tại Đà Nẵng chuẩn bị tham dự Đại hội TDTT toàn quốc 2018.
 
T.H
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan