rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 01:51 GMT+7

Cặp đôi đòi chia tay vì mình, Đình Trọng bất ngờ lên tiếng

Cập nhật 13:27 ngày 04/12/2018

(Tin tức 360) - Bất ngờ trở thành nguyên nhân dẫn tới việc chia tay của 1 cặp đôi, chàng trung vệ Đình Trọng đã có bình luận làm lay động lòng người.

Mới đây, trên mạng xã hội, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" khi có một cô bạn gái là fan nữ của trung vệ Trần Đình Trọng. Anh chàng không vui khi người yêu lúc nào cũng nói về thần tượng của mình. Cô gái đôi lần so sánh tình cảm của họ với sự thân thiết giữa Đình Trọng và Tiến Dũng. Thậm chí, cô nàng còn muốn người yêu thay đổi theo chuẩn hình tượng bụng nước lèo, đầu quả dứa của trung vệ quê Hà Nội.
 
 
Hình ảnh: Cặp đôi đòi chia tay vì mình, Đình Trọng bất ngờ lên tiếng số 1

Trần Đinh Trọng bất ngờ bị lôi vào chuyện tình cảm của người khác

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là việc cô gái muốn bỏ ra số tiền lớn mua vé chợ đen để đến sân Mỹ Đình xem Trần Đình Trọng và đồng đội thi đấu trận bán kết lượt về với Philippines sẽ diễn ra mấy ngày tới đây. Cặp đôi đã cãi nhau và có nguy cơ chia tay vì những lý do liên quan đến chàng trai luôn sơ vin trên sân cỏ - Trần Đình Trọng.
 
Chàng trai trong câu chuyện kể trên đã mang chuyện tình yêu của mình nhờ cộng đồng mạng tư vấn. Ngờ đâu, anh lại nhận được lời khuyên từ chính người được nhắc đến trong cuộc cãi vã của mình và người yêu
 
Ngay dưới phần bình luận, Đình Trọng cũng đã đưa ra câu trả lời ngay sau khi đọc xong bài viết.
 
Hình ảnh: Cặp đôi đòi chia tay vì mình, Đình Trọng bất ngờ lên tiếng số 2
 
"Chào mọi người, Trọng thật sự rất cảm ơn mọi người đã mến mộ cũng như dành sự quan tâm đến Trọng. Trọng rất tiếc vì sự việc như trên có liên quan tới mình và chuyện tình cảm lại thành như vậy.
 
Mình nghĩ rằng vấn đề tiền nong cũng như việc bạn ấy nhắc quá nhiều tới mình cũng không thể nào bằng được tình cảm hai năm mà các bạn dành cho nhau được.
 
Có thể việc bạn ấy nhắc nhiều tới mình làm bạn khó chịu nhưng mình mong rằng đó không phải là lí do mà hai bạn dừng lại. Mình cảm ơn hai bạn đã mến mộ và cũng mong hai bạn hạnh phúc".
 
T.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan