rss
Thứ sáu, 19/04/2019 | 04:09 GMT+7

Cầu thủ Brazil lên giường với vợ nghi phạm trước khi bị giết

Cập nhật 15:07 ngày 07/11/2018

(Tin tức 360) - Nam cầu thủ Brazil khoe trên mạng xã hội hình ảnh nằm trên giường với vợ một doanh nhân trước khi xác của anh được tìm thấy.

Cầu thủ Daniel Correa Freitas thuộc biên chế CLB nổi tiếng Brazil Sao Paulo. Mùa này, nam cầu thủ này được cho mượn đến CLB chơi ở Serie B Sao Bento.
 
Ngày 27/10 vừa qua, thi thể của Daniel Correa Freitas được người dân phát hiện tại một bụi rậm ven đường ở Sao Jose dos Pinhais, bang Parana, Brazil trong tình trạng đầu bị chặt gần lìa, bộ phận sinh dục bị cắt đứt. 
 
 
Hình ảnh: Cầu thủ Brazil lên giường với vợ nghi phạm trước khi bị giết số 1

Hình ảnh Freitas gửi cho bạn bè trước khi bị giết chết.

Sau 3 ngày xảy ra sự việc, cảnh sát bắt giữ một nghi phạm tên Edson Brittes Junior. Người này đã thừa nhận giết Freitas sau khi phát hiện cầu thủ của Sao Paulo nằm trên gường với người vợ Cristiana của anh.
 
Hôm đó, nam cầu thủ 24 tuổi được mời tới dự sinh nhật lần thứ 18 của cô con gái Allana nhà Edson. Bữa tiệc bắt đầu tại một hộp đêm và sau đó tiếp diễn tại nhà của doanh nhân này. Freitas gửi ảnh qua WhatsApp khoe với một số người bạn rằng anh đang nằm trên giường với vợ của Edson.
 
Án mạng xảy ra sau khi Edson nghe thấy tiếng hét của vợ trong phòng ngủ. Anh chạy tới phá cửa và lao vào lôi Freitas ra khỏi người vợ mình. "Tôi kéo anh ta xuống sàn ngăn con quỷ đó cưỡng hiếp vợ tôi. Tôi đấm anh ta rất nhiều và tống cổ anh ta khỏi nhà. Tôi không biết anh ta có tỉnh không hay chỉ giả vờ nhắm mắt. Tôi không nghĩ tới điều gì cả. Tôi có một con dao ở trong xe. Tôi không biết mình đã làm gì với nó. Tôi nổi điên và khi nhìn lại mọi thứ đã xảy ra", Edson khai với cảnh sát.
 
Edson sau đó cho xác của Freitas vào cốp xe và mang đi vứt ở bên đường Sao Jose dos Pinhais. Ngoài Edson, vợ và con gái của anh cũng bị bắt vì tình nghi đồng phạm, cố gắng thuyết phục những người chứng kiến giấu kín vụ việc. Ba nghi phạm khác đang bị truy nã vì liên quan tới vụ việc.
 
Tổng hợp
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan