rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 20:19 GMT+7

Cầu thủ Sơn La nén nỗi đau gia đình thi đấu ở giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019

Cập nhật 17:48 ngày 25/06/2019

(Bóng đá Nam) - Đội trưởng Đinh Thị Duyên đã nén nỗi đau người cha bệnh tật tại quê nhà để thi đấu ở giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019.

Trong thành phần đội nữ Sơn La dự giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019, chỉ có duy nhất đội trưởng Đinh Thị Duyên từng được triệu tập vào ĐT nữ Việt Nam. Đinh Thị Duyên là sản phẩm của lò đào tạo VĐV cấp cao Sơn La, thuộc lứa cầu thủ đầu tiên mà địa phương còn gặp nhiều khó khăn này quyết định đầu tư cho bóng đá nữ.
 
 
Hình ảnh: Cầu thủ Sơn La nén nỗi đau gia đình thi đấu ở giải nữ VĐQG - cúp Thái Sơn Bắc 2019 số 1

Đinh Thị Duyên (vàng) thi đấu với nỗi lo về cha

Cô gái sinh năm 1996 vào Nha Trang thi đấu giải mà trong lòng nặng trĩu cho bởi nơi quê nhà, người cha thân sinh của Đinh Thị Duyên đang mắc căn bệnh ung thư gan quái ác. Cho đến trước trận đấu giữa Sơn La và TP.HCM II, tình hình sức khoẻ của cha Đinh Thị Duyên đã chuyển biến rất xấu và ông đã qua đời vào buổi trưa ngày 24/6 trước thời điểm diễn ra trận đấu kể trên vài giờ đồng hồ.
 
Do đội nữ Sơn La chỉ còn 14 cầu thủ thi đấu nên Đinh Thị Duyên vẫn tiếp tục thi đấu nốt trận đấu gặp TP.HCM II và lập tức có mặt tại sân bay để trở về nhà ngay sau trận đấu để chịu tang cha. 
 
Gia đình của Đinh Thị Duyên sinh sống tại bản Bông, xã Tân Phong, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn :a cũng thuộc diện đặc biệt khó khăn. Đây là một bản nhỏ nằm ven bờ bên kia sông Đà. Đinh Thị Duyên sau khi có mặt tại Hà Nội sẽ phải di chuyển nhiều chặng và thậm chí phải vượt sông Đà bằng thuyền trước khi có mặt tại nhà.
 
Báo Thể thao TP.HCM xin được gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình tuyển thủ Đinh Thị Duyên với mất mát không gì có thể bù đắp này.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan