rss
Thứ hai, 20/05/2019 | 11:49 GMT+7

Cầu Vàng ở Đà Nẵng được truyền thông quốc tế ca ngợi

Sự kiện: Du lịch
Cập nhật 14:56 ngày 02/08/2018

(Du lịch) - Mới đây, rất nhiều trang báo nước ngoài đã đăng tải bài viết về Cầu Vàng ở Bà Nà Hills, Đà Nẵng

Cầu Vàng, nằm trên khu nghỉ dưỡng Bà Nà Hills ở TP Đà Nẵng, không những thu hút một lượng lớn du khách mà còn cả các kênh tin tức quốc tế, sau khi khai trương hồi tháng 6.
 
Hình ảnh: Cầu Vàng ở Đà Nẵng được truyền thông quốc tế ca ngợi số 1
 
"Tưởng tượng cuộc dạo chơi qua những bàn tay của một vị thần sẽ như thế nào?", BBC viết khi đăng tải video quay từ trên cao cho thấy toàn cảnh của Cầu Vàng.
 
Hãng tin tức của Anh giới thiệu đây là điểm thu hút khách du lịch mới nhất của Việt Nam, gồm hai bàn tay khổng lồ và một cây cầu dài 150 m. Hãng nhấn mạnh điểm đặc biệt của đôi tay là chúng trông như những tảng đá rêu phong nhưng thực ra được làm từ lưới thép và sợi thủy tinh.
 
Hình ảnh: Cầu Vàng ở Đà Nẵng được truyền thông quốc tế ca ngợi số 2
 
Hình ảnh: Cầu Vàng ở Đà Nẵng được truyền thông quốc tế ca ngợi số 3
 
Cây cầu độc đáo được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ này được các báo nước ngoài hết lời khen ngợi. Hầu hết các báo đều giật tít rằng Cầu Vàng có vẻ đẹp đến nghẹt thở. Thậm chí, Bored Panda và Unilad còn ví Cầu Vàng giống như bước ra từ trong phim "Chúa tể những chiếc nhẫn".
 
Hình ảnh: Cầu Vàng ở Đà Nẵng được truyền thông quốc tế ca ngợi số 4
 
Reuters cũng đăng tải bài viết mô tả khung cảnh kỳ vĩ khi "giữa núi rừng của miền Trung Việt Nam, một đôi bàn tay khổng lồ nâng lối đi vàng lên phía trên các vách đá, như thể những bàn tay mọc ra từ chính ngọn núi".
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan