rss
Thứ hai, 16/09/2019 | 07:58 GMT+7

CĐM đòi loại hoa hậu Mỹ Linh khỏi 'Cuộc đua kỳ thú' vì để Lê Xuân Tiền chơi một mình

Cập nhật 09:55 ngày 12/08/2019

(Tin tức 360) - Trong suốt chặng đường Cuộc đua kỳ thú 2019, Lê Xuân Tiền liên tục là người gánh team, Mỹ Linh chỉ đi thong thả đi bộ, ngồi chờ thời và than vãn.

Cuộc đua kỳ thú 2109  tập 6 vừa lên sóng tối ngày 10/8. Trong tập này, các thành viên của đội chơi đã tham gia với nhiều thử thách gay cấn.
 
Ở chặng đua này, các đội chơi đã nhận được 1 bất ngờ rất lớn ngay trong mật thư đầu tiên, là được quyền lựa chọn nhảy cóc hoặc vượt rào. Nhảy cóc là thử thách nằm ngoài hành trình bình thường của chặng đua, chỉ 1 đội được thực hiện nhảy cóc, nếu không hoàn thành nhiệm vụ, đội chơi phải quay trở lại hành trình bình thường và thực hiện hết các nhiệm vụ còn lại.
 
Trong khi đội Hồng (MLee – Quốc Anh) và đội Vàng (H’Hen Niê – Lệ Hằng) đều không muốn thực hiện nhiệm vụ nhảy cóc thì đội Xanh dương (Lê Xuân Tiền – Đỗ Mỹ Linh) lại rất hào hứng với nhiệm vụ này.
 
“Linh cũng có máu liều rất lớn, chơi thì chơi, đến đâu thì đến, quyết định theo Tiền cũng như tin vào những gì Tiền linh cảm và suy luận” – Đỗ Mỹ Linh nói.
 
 
Để thực hiện thử thách nhảy cóc, đội Xanh dương phải tìm đường đến thác Vực Hòm ở Phú Yên rồi lặn xuống tìm chìa khóa mở hòm chứa gợi ý tiếp theo cho hành trình đến Thác Dứa. Lê Xuân Tiền là người thực hiện và gặp không ít khó khăn do thác nước này nguy hiểm.
 
Sau khi tìm được chìa khoá và mở chiếc hộp bí mật, đội Xanh dương nhận được chiếc điện thoại trong đó có bản đồ hướng dẫn đường đi đến Thác Dứa. Đỗ Mỹ Linh vừa đi vừa lo lắng: “Giờ đi sai là chết ở đây luôn, đường suối cứ đi lên đá, nhảy qua bên này nhảy qua bên kia, đến nơi quá đuối, rất mệt mỏi”.
 
 
Hình ảnh: CĐM đòi loại hoa hậu Mỹ Linh khỏi 'Cuộc đua kỳ thú' vì để Lê Xuân Tiền chơi một mình số 1
 
Hình ảnh: CĐM đòi loại hoa hậu Mỹ Linh khỏi 'Cuộc đua kỳ thú' vì để Lê Xuân Tiền chơi một mình số 2
Trong khi Lương Xuân Tiền khó khăn thực hiện thử thách thì Mỹ Linh ngồi than vãn
 
Đến nơi, dù đã quá mệt vì đoạn đường dài trước đó nhưng Xuân Tiền vẫn cố gắng ngụp lặn để tìm chiếc hòm. Đến khi ngoi lên, nam người mẫu có phần khó chịu bởi thay vì nhận lời động viên, anh lại bị Đỗ Mỹ Linh hỏi tại sao không lấy thứ này thứ kia.
 
Hành động của Đỗ Mỹ Linh cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội vì nhiều khán giả cho rằng, cô đang dạo chơi chứ không phải tham gia cuộc đua. Khắp các diễn đàn showbiz là những bài đăng "ném đá" hoa hậu. Đông đảo cư dân mạng không đồng tình với câu chuyện "đi đua mà như đi du lịch", "Xuân Tiền làm hết rồi, Đỗ Mỹ Linh chỉ việc đi thôi mà cũng kêu mệt"... của mỹ nhân họ Đỗ.
 
Hình ảnh: CĐM đòi loại hoa hậu Mỹ Linh khỏi 'Cuộc đua kỳ thú' vì để Lê Xuân Tiền chơi một mình số 3
 
Hình ảnh: CĐM đòi loại hoa hậu Mỹ Linh khỏi 'Cuộc đua kỳ thú' vì để Lê Xuân Tiền chơi một mình số 4
 
Thậm chí, nhiều người còn đề xuất BTC Cuộc đua kỳ thú loại Đỗ Mỹ Linh ra khỏi chương trình, để một mình Lê Xuân Tiền gánh team Xanh dương.
 
Những bình luận như: "Loại giùm Mỹ Linh để anh Tiền đua một mình đươc không ạ? Chứ coi mà tức không chịu nổi", "Mong chị bị loại để cuộc đua hấp dẫn hơn"..., nhận được nhiều sự đồng tình.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan