rss
Thứ tư, 11/12/2019 | 02:45 GMT+7

CĐV HAGL gửi thông điệp: Đá cho vui thì sẽ quay lưng

Cập nhật 20:54 ngày 17/07/2019

(Bóng đá Nam) - Ở trận đấu giữa Hà Nội và HAGL, rất nhiều người yêu mến đội bóng phố Núi đã gửi những thông điệp mạnh mẽ đến đội bóng thông qua các băng rôn trên sân Hàng Đẫy.

Sau chuỗi trận đấu dài bết bát và không thành công, HAGL đã chính thức chìm xuống vị trí áp chót, tức là nếu không cải thiện được thành tích, đội bóng phố Núi sẽ là những người phải chơi trận đấu play-off của mùa giải 2019. Không cần phải nói nhiều nữa, đó là thành tích thảm hoạ so với kì vọng của người hâm mộ nhưng thực thế lại chẳng làm giới chuyên môn bất ngờ.
 
 
Hình ảnh: CĐV HAGL gửi thông điệp: Đá cho vui thì sẽ quay lưng số 1

CĐV HAGL gửi thông điệp mạnh mẽ đến ban lãnh đạo CLB

Cùng với đó, việc bầu Đức lên tiếng cho rằng HAGL chẳng đặt nặng thành tích và chỉ xem V.League như chỗ...đá cho vui càng khiến tình hình trở nên rối loạn. Không hiểu rằng ông bầu tâm huyết này có cảm thấy "đã" hay chưa, nhưng phát ngôn ấy chẳng khác nào một cú sút vào chính những cầu thủ mà ông dày công hy sinh và đầu tư.
 
HAGL giờ đi đâu cũng gặp khó khăn, đi đâu cũng bị bủa vây bởi vô vàn áp lực. Nhưng ở một góc độ khác, những người yêu mến đội bóng này chắc chắn cũng cảm thấy "chạnh lòng" bởi việc HAGL lại chỉ thi đấu cho...vui. 
 
Chính vì vậy, hội CĐV HAGL đã có những hành động mạnh mẽ để đáp trả lại phát ngôn của ban lãnh đạo CLB. Trên sân Hàng Đẫy, hàng trăm CĐV đội khách đeo khẩu trang với hàm ý "xin đừng nói" cũng như băng rôn với nội dung "các bạn không thay đổi, chúng tôi đành từ bỏ".
 
Nói về tình yêu của người hâm mộ cả nước, ngay cả Hà Nội FC cũng đừng mong sánh được với HAGL. Nhưng bóng đá thời công nghệ và thông tin, CĐV bóng đá không chỉ là những người yêu mù quáng nữa, họ vẫn có lý trí, vẫn có quyền được chọn lựa tình yêu của mình. Tại sao họ phải chọn một đội bóng mà các cầu thủ thì nỗ lực trong vô vọng mà lãnh đạo thì bảo...đá cho vui?
 
Bóng đá là cuộc chơi, là môn thể thao giải trí, nhưng ngược lại, nó cũng là cuộc chiến, là niềm tự hào của những CĐV hay bản thân mỗi cầu thủ. Nếu chỉ đá cho vui, đó không thể là tính chất cho một giải đấu chuyên nghiệp và một đội bóng chuyên nghiệp.
 
Đã đến lúc HAGL thay đổi, hoặc là CĐV sẽ đổi thay.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan