rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 05:19 GMT+7

CĐV Nam Định gây rối, sân Thiên Trường nhận án cực nặng

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 14:59 ngày 11/07/2018

(Bóng đá Nam) - Với những sự cố đã xảy ra ở trận đấu tại vòng 19 V.League giữa Nam Định và SLNA, sân Thiên Trường đã phải nhận án phạt cực nặng từ VFF.

Một trong những vụ việc đang thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận chính là sự cố đáng tiếc tại sân Thiên Trường ở trận đấu giữa Nam Định và SLNA, trong khuôn khổ vòng 19 V.League. Cho rằng tổ trọng tài điều khiển trận đấu "xử ép" đội nhà, hàng ngàn CĐV Nam Định đã nán lại trên khán đài và có những lời lẽ khá nặng nề nhắm vào tổ trọng tài này. Nguy hiểm hơn, đã có 2 phóng viên trong quá trình tác nghiệp bị 2 người được cho là người xem bóng đá tại Nam Định hành hung.
 
 
Hình ảnh: CĐV Nam Định gây rối, sân Thiên Trường nhận án cực nặng số 1

Sân Thiên Trường luôn rất đông khán giả

Thậm chí, nếu không có sự can ngăn kịp thời, rất có thể trọng tài Trần Đình Thịnh - trọng tài chính điều khiển trận đấu cũng đã bị tấn công. Với tính chất nghiêm trọng của sự việc, ngày hôm nay, Ban kỷ luật VFF chính thức ra án phạt dành cho BTC sân Thiên Trường cũng như CLB Nam Định.
 
Theo quyết định số 299/QĐ-LĐBĐVN, CLB Nam Định bị phạt 50.000.000đ và phải thi đấu trên sân nhà không có khán giả tại vòng 20 V.League. Nguyên nhân được ghi rõ trong án kỷ luật là việc Ban tổ chức trận đấu của CLB Nam Định đã vi phạm nghiêm trọng công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu vì đã để khán giả có các hành vi: ném nhiều vật lạ xuống sân thi đấu gây nguy hiểm cho những người làm nhiệm vụ trên sân thi đấu; có lời lẽ lăng mạ, thô tục đối với trọng tài và chạy vào sân thi đấu tấn công trọng tài trong trận đấu giữa Nam Định và SLNA.
 
Như vậy, Nam Định sẽ phải thi đấu với Quảng Nam trên sân thi đấu không có khán giả. Trước đó, ở vòng 19, họ cũng sẽ phải đối mặt với thử thách rất lớn mang tên Hà Nội trên sân khách.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan