rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:40 GMT+7

CĐV Việt Nam mang ‘quà quý’ tặng Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam

Sự kiện: ASIAD 2018
Cập nhật 12:35 ngày 15/08/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Sau khi kết thúc hành trình bay gần 1 ngày từ Hà Nội – Malaysia – Indonesia. Sáng nay 15/8, đại diện của Hội CĐV VFS từ miền Bắc đã mặt tại khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân để trao tận tay tuyển thủ các món ăn từ quê nhà Việt Nam.

Hình ảnh: CĐV Việt Nam mang ‘quà quý’ tặng Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam số 1
 
Theo đó, những cây chả giò, ruốc, mắm chưng, bánh chưng, lạp xưởng, nước mắm và xì dầu đã được Hội CĐV VFS miền Bắc mang từ Hà Nội sang Indonesia cho thầy trò HLV Park Hang-seo có thêm hương vị quê nhà. Đội phó, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã thay mặt toàn đội nhận lấy tấm chân tình này từ các CĐV Việt Nam và không quên gởi lời cảm ơn đến những người hâm mộ nhiệt thành.
Hình ảnh: CĐV Việt Nam mang ‘quà quý’ tặng Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam số 2
 
Theo anh Phan Đình Long, Chủ tịch hội CĐV VFS miền Bắc: “Ngoài những vật phẩm gửi tới các tuyển thủ Olympic Việt Nam, hội CĐV VFS miền Bắc còn mang theo lá Đại kỳ có diện tích 150 mét vuông có in hình các tuyển thủ Olympic Việt Nam mà hội đã chuẩn bị trước đó”.
 
Hình ảnh: CĐV Việt Nam mang ‘quà quý’ tặng Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam số 3
 
Hình ảnh: CĐV Việt Nam mang ‘quà quý’ tặng Bùi Tiến Dũng và U23 Việt Nam số 4
 
“Do nhiều lần thay đổi lịch và giờ thi đấu nên hội CĐV VFS miền Bắc đã tới Indonesia chậm hơn so với dự kiến. Chắc chắn trong những trận đấu sắp tới, lá Đại kỳ sẽ được tung bay trong các trận đấu của Olympic Việt Nam”. Anh Long chia sẻ thêm.
 
Nam Trung - Dư Hải – từ Tây Java, Indonesia
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan