rss
Thứ tư, 23/10/2019 | 20:29 GMT+7

CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee

Sự kiện: Điểm tin thể thao
Cập nhật 13:00 ngày 10/07/2018

() - Chưa đầy 1 ngày trước khi diễn ra trận bán kết World Cup 2018 giữa đội tuyển Pháp gặp Bỉ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo- CEO Trung Nguyên International và ca sĩ Minh Hằng đã cắt băng khánh thành Quán King Coffee đầu tiên tại Gia Lai vào sáng 10-7.

Quán King Coffee đầu tiên ở Gia Lai nằm tại vị trí đắc địa- số 2 Lê Lợi, phường Hội Thương (TP.Pleiku) có diện tích 1.200m2, được thiết kế theo phong cách sang trọng, thể hiện rõ ý tưởng “Cà phê thế giới- Thế giới cà phê”. 

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 1

King Coffee tại Gia Lai là quán đầu tiên của chuỗi King Coffee ở Việt Nam. King Coffee thừa hưởng kinh nghiệm và hệ giá trị của chuỗi nhượng quyền Trung Nguyên- một thương hiệu nổi tiếng thuộc Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên, được bà Lê Hoàng Diệp Thảo khởi tạo cách đây gần 20 năm và hiện nay bà cũng đang là đồng sở hữu.

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 2

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho biết, lý do tôi chọn TP.Pleiku để đặt quán đầu tiên của chuỗi thương hiệu King Coffee, vì đây là vùng đất di sản của cà phê- lớn thứ 2, chỉ sau thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột. Ngoài ra Phố núi Pleiku là nơi tôi sinh ra và lớn lên tại đây, trong 2 lần khởi nghiệp tôi đều thành công vượt bậc với thương hiệu cà phê Trung Nguyên lẫn Trung Nguyên International. Bởi vậy tôi mong muốn những người dân đồng hương của mình sớm được thưởng thức nhiều phong cách cà phê nổi tiếng trên toàn thế giới…

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 3

Trung Nguyên International được bà Lê Hoàng Diệp Thảo thành lập vào năm 2008, khi đó thuộc về Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Hiện nay bà Lê Hoàng Diệp Thảo giữ vai trò Tổng Giám đốc Trung Nguyên International.

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 4

Với khao khát đưa thương hiệu Việt Nam ra thế giới, giúp người tiêu dùng khắp thế giới biết đến cà phê Việt Nam, cuối năm 2016, Trung Nguyên International đã ra mắt thành công thương hiệu cà phê cao cấp mang tên King Coffee tại Hoa Kỳ.

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 5

Sản phẩm này ngay lập tức được đón nhận và xuất khẩu sang các thị trường khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Úc, Ấn Độ… Sau khi chinh phục thành công thị trường cà phê của 60 quốc gia trên thế giới, King Coffee quay trở lại Việt Nam, và Gia Lai là nơi mở đầu cho chuỗi quán King Coffee khắp cả nước trong thời gian tới.

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 6

Hình ảnh: CEO Lê Hoàng Diệp Thảo và ca sĩ Minh Hằng khai trương Quán King Coffee số 7

Theo kế hoạch, nhân dịp diễn ra trận chung kết World Cup 2018 vào tối 15-7, King Coffee tại Gia Lai sẽ tổ chức sự kiện “Xem World Cup cùng thần tượng” với sự tham gia của MC Thiên Vũ và nhiều chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn khác.

Tin, ảnh: Minh Vỹ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan