rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 08:40 GMT+7

CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trong rạp chiếu bị phán tán?

Cập nhật 17:37 ngày 31/07/2018

(Phim) - Hình ảnh một cặp khán giả trẻ có những hành động thân mật thái quá trong rạp chiếu CGV được phán tán dưới dạng hình ảnh ghi lại từ camera đã khiến dư luận khá xôn xao mấy ngày qua.

Mới đây, hình ảnh một cặp khán giả có hành vi thân mật thái quá trên ghế đôi có vách ngăn ở một rạp chiếu phim CGV được hệ thống camera giám sát của rạp ghi lại bất ngờ bị lộ lọt ra ngoài và phát tán trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội.
 
Hình ảnh: CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trong rạp chiếu bị phán tán? số 1
 
Hình ảnh: CGV nói gì về hình ảnh nhạy cảm của cặp khán giả trong rạp chiếu bị phán tán? số 2
 
Hình ảnh được chia sẻ hiện khá rõ nét mặt cũng như hành động của cặp đôi trẻ dấy lên hai luồng tranh cãi. Số đông cho rằng cặp đôi này đáng lên án khi đã có hành vi không đúng mực trong rạp chiếu. Tuy nhiên, số khác lại lo ngại quyền riêng tư bị xâm phạm khi khách hàng bỏ tiền mua vé xem phim nhưng lại bị hệ thống camera giám sát. Vấn đề bảo mật thông tin của khách hàng cũng được đặt ra sau khi hình ảnh trên được tung lên mạng.
 
Ngày 31/7, đại diện Rạp chiếu phim CGV cho biết, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác nhân viên để xảy ra vụ việc.

Vị này cho biết thêm, vụ việc này chưa từng xảy ra ở hệ thống rạp của CGV từ trước đến nay. Những hình ảnh cặp đôi thân mật thái quá bị phát tán trên mạng gây xôn xao là hình ảnh được chụp từ camera trong rạp của CGV trước đó.

Mục đích đặt camera để kiểm soát các vấn đề an ninh hay ghi nhận lại những sự cố ngoài ý muốn cần xử lý nếu có. Đơn vị này chỉ sử dụng hình ảnh từ camera cho các mục đích trên, không sử dụng cho các mục đích khác.

TH

 

 

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan