rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:45 GMT+7

Chán PSG, Neymar bí mật đàm phán trở lại Barca

Cập nhật 15:22 ngày 11/01/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Tờ El Mundo cho biết, tiền đạo Neymar đang chán cuộc sống tại PSG và anh đang bí mật đàm phán để trở lại Barcelona thi đấu.

Vào mùa hè 2017, PSG đã chính thức sở hữu Neymar theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, PSG đã “lách luật” chi tiền để Neymar tự phá với hợp đồng với Barcelona, số tiền trong phi vụ  này là 222 triệu euro.

Hình ảnh: Chán PSG, Neymar bí mật đàm phán trở lại Barca số 1

Neymar đang tính rời PSG để về Barca

Sau gần 2 năm thi đấu tại PSG và cùng đội bóng nước Pháp giành 1 chức vô địch Ligue 1, Neymar đã thấy buồn và muốn trở lại Tây Ban Nha thi đấu. Theo tin mới đây tờ El Mundo, thời gian vài tháng qua Neymar đã bí mật liên hệ với BLĐ Barca để bàn về mong muốn trở lại La Liga thi đấu.

>>> Griezmann vượt mặt Lionel Messi và Cris Ronaldo

>>> Barca sắp nổ 'bom tấn' 75 triệu euro

Nguồn tin trên cũng cho biết, cha đẻ và cũng là người đại diện của Neymar đã tác động rất nhiều tới con trai, ông thường xuyên nói Neymar đã sai khi chuyển tới PSG và muốn anh trở lại Barca tiếp tục sự nghiệp.

Barca và Neymar hiện tại đang khúc mắc về vấn đề tiền thưởng trị giá 63 triệu euro, tiền đạo người Brazil đã nhận 1 nửa và thời gian qua đã đàm phán muốn nhận số còn lại từ đội bóng cũ. Theo El Mundo, đây có tể là điểm mấu chốt của phi vụ Neymar trở lại Barca. Rằng Neymar thôi đòi hỏi khoản tiền còn lại, Barca sẽ ngồi vào bàn đàm phán.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan