rss
Thứ ba, 12/11/2019 | 08:05 GMT+7

Chấn thương phức tạp, Đặng Văn Lâm nhờ cậy chuyên gia ngoại

Cập nhật 19:47 ngày 29/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Đặng Văn Lâm vừa được chuyên gia Nick Daves khám và massage tại PVF sau chấn thương tại vòng loại Asian cup 2019.

Được HLV Park Hang Seo tin tưởng giao phó nhiệm vụ ở trận đấu cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019 gặp Jordan, tuy nhiên thủ môn Đặng Văn Lâm đã sớm phải rời sân vì chấn thương. Theo đánh giá ban đầu thủ thành Hải Phòng FC chỉ bị đau nhẹ và nghỉ ngơi 1-2 ngày.

Tuy nhiên nhiều khả năng sẽ nghỉ ngơi thêm để hoàn toàn hồi phục và chắc chắn sẽ vắng mặt ở vòng 4 V-League trận đấu Hải Phòng tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà Lạch Tray. Được biết ngay sau khi trở về Đặng Văn Lâm đã tới trung tâm PVF và được chuyên gia Nick Daves khám, massage tại PVF. Anh đã có thể tập nhẹ.
 
Hình ảnh: Chấn thương phức tạp, Đặng Văn Lâm nhờ cậy chuyên gia ngoại số 1

Đặng Văn Lâm tập nhẹ cùng chuyên gia ngoại


Trước đó khi gặp sự cố với trợ lý Lê Sỹ Mạnh, Đặng Văn Lâm cũng có khoảng thời gian dài nhờ cậy chuyên gia ngoại tại PVF. Anh vừa mới trở lại đất Cảng để chuẩn bị cho mùa giải mới 2018. Bất chấp nghỉ dưỡng thương Đặng Văn Lâm vẫn lấy được lòng tin của HLV Trương Việt Hoàng cũng như thuyền trưởng Park Hang Seo và có suất bắt chính trong đội hình ĐT Việt Nam.

CP
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan