rss
Thứ ba, 15/10/2019 | 00:54 GMT+7

Chàng trai hẹn hò 4 năm vẫn chưa nắm tay khiến MC Quyền Linh 'đứng ngồi không yên'

Cập nhật 14:53 ngày 13/03/2019

(Truyền hình) - Từng hẹn hò với một cô gái kéo dài tới 3-4 năm nhưng chàng trai thừa nhận chưa bao giờ đi quá giới hạn, thậm chí chưa từng từng nắm tay.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 470 vừa lên sóng nhận được sự đón nhận của đông đảo khán giả truyền hình. Trong chương trình tuần này, chàng trai Phạm Trung Hậu (28 tuổi) đã khiến mọi người đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi chia sẻ câu chuyện tình yêu có "1-0-2" của mình cũng như hình mẫu lý tưởng bạn gái tương lai.
 
Trong phần giới thiệu về bản thân, Trung Hậu tiết lộ đã từng quen với một cô gái kéo dài tới 3-4 năm. Khi nhớ lại, anh chàng 28 tuổi có chút bối rối, tự hỏi mối quan hệ giữa anh và cô gái đó có được tính là một mối tính chính thức hay không?
 
 
Thời điểm Hậu quen cô gái đó, anh vẫn còn trẻ, sự nghiệp công việc chưa được ổn định nên sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định dừng lại. Cô gái đi lấy chồng rồi li hôn. Sau tất cả, cô gái chủ động nhắn tin lại với Hậu và cả hai quyết định tiếp tục mối quan hệ thêm 2-3 năm nữa.
 
 
Hình ảnh: Chàng trai hẹn hò 4 năm vẫn chưa nắm tay khiến MC Quyền Linh 'đứng ngồi không yên' số 1
 
Trong suốt thời gian qua lại với cô gái, Hậu thẳng thắn thừa nhận mình chưa bao giờ vượt quá giới hạn, thậm chí là chưa từng nắm tay. Điều này khiến tất cả không khỏi bất ngờ, Cát Tường còn bật dậy thắc mắc: "Em có chuẩn man không?". Trong khi đó, Quyền Linh đi đi lại lại trên sân khấu vì không biết phải nói sao?
 
 
Trung Hậu tự nhận mình có chút kỹ tính nên mong muốn tìm được một cô gái diện trang phục kín đáo, không hở hang, cầu kỳ, thậm chí cũng không nên ăn mặc quá hiện đại vì: "Nhìn cứ kỳ kỳ, sao sao ấy!". Ngoài ra, anh chàng không thích những cô gái "sống ảo", xăm hình, nhuộm tóc...
 
 
Hình ảnh: Chàng trai hẹn hò 4 năm vẫn chưa nắm tay khiến MC Quyền Linh 'đứng ngồi không yên' số 2
 
Hàng loạt tiêu chuẩn Trung Hậu đặt ra khiến MC Cát Tường cũng phải nhăn nhó: "Em bao tuổi thế, mặt non mà tính như ông cụ vậy?".
 
Trong khi đó, ở bên kia hàng rào, cô nàng Võ Thị Bé (25 tuổi) lại tỏ ra là một người khá cá tính, mạnh mẽ và năng động. Vì quá mạnh mẽ nên Bé cũng mong muốn tìm được mẫu bạn trai hiền lành như những gì Trung Hậu thể hiện.
 
Kết thúc chương trình, Trung Hậu và Võ Thị Bé đã bấm nút dành cơ hội tìm hiểu cho nhau trong sự cổ vũ của khán giả.
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan