rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:45 GMT+7

Chàng trai ngoại quốc nhường áo cho ông cụ bên đường gây xúc động mạnh

Cập nhật 20:09 ngày 11/01/2019

(Tin tức 360) - Hành động đẹp của chàng trai ngoại quốc với người đàn ông đầu trần, chân đất co ro giữa đường phố mưa lạnh được nhiếp ảnh không chuyên tình cờ ghi lại.

Mới đây, trên diễn đàn với sự tham gia của cộng đồng yêu nhiếp ảnh, anh chàng Nguyễn Phong - 1 nhiếp ảnh không chuyên, đã chia sẻ hình ảnh cùng câu chuyện xúc động mà anh tình cờ chứng kiến trên đường.
 
Hình ảnh: Chàng trai ngoại quốc nhường áo cho ông cụ bên đường gây xúc động mạnh số 1
 
Hình ảnh: Chàng trai ngoại quốc nhường áo cho ông cụ bên đường gây xúc động mạnh số 2
 
Nguyễn Phong Viết: "Không cùng chung màu da. Không cùng chung quốc tịch. Không cùng chung nhiều thứ... Thế nhưng họ sẵn sàng chia sẻ sự ấm áp họ đang có cho người cần giúp đỡ, mặc dù người đó ở một phương trời xa lạ, chỉ vô tình gặp thoáng qua giữa dòng đời vội vã. Họ làm được như vậy, tại sao chúng ta lại không?"
 
Kèm theo đó là bức ảnh chụp lại khoảnh khắc một vị khách nước ngoài đang tiến đến và trao chiếc áo ấm cho người đàn ông Việt. Ông khoảng ngoài 60 tuổi, đầu trần đội mưa đứng co ro, mặc trang phục phong phanh và đi chân đất giữa cơn mưa phùn mùa đông lạnh giá tại Hội An.
 
Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 4.000 lượt thích và hàng trăm bình luận bày tỏ sự xúc động của dân mạng. Câu chuyện như những tia nắng ấm áp giữa mùa đông lạnh giá này.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan