rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 01:28 GMT+7

Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt

Cập nhật 08:00 ngày 10/09/2018

(Nhạc) - Ngày 05/09, Châu Khải Phong ra mắt album nhạc trữ tình đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của anh “Bản tình cuối” độc quyền tại Nhac.vn. Chỉ cần đăng ký gói cước VIP của Nhac.vn trong thời gian phát hành dự án này, khán giả sẽ được nghe và tải trọn bộ album, đồng thời nhận vé mời tham gia liveshow Châu Khải Phòng cùng cơ hội trúng thưởng trị giá gần 20 triệu đồng được công bố trong liveshow trực tiếp trên website Nhac.vn ngày 18/9.

 
Bản Tình Cuối được cất lên từ chàng nghệ sỹ si tình.
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 1
 
Bằng việc phát hành nhiều ca khúc nhạc trẻ sôi động trên trang âm nhạc trực tuyến: “Nỗi đau mình anh”, “Anh thích em như xưa”, “Ngắm hoa lệ rơi”, …Châu Khải Phong nhanh chóng đạt được những thành công nhất định trong lòng khán giả trong nước và hải ngoại. Chính điều này đã tạo động lực cho Châu Khải Phong thể hiện nhiều cá tinh âm nhạc đặc sắc của mình, đó là việc ra mắt album “Bản Tình Cuối” - sản phẩm âm nhạc trữ tình đầu tiên và duy nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ.
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 2
 
Album Bản Tình Cuối gồm 09 sản phẩm âm nhạc được phối và trình bày lại theo phong cách hoàn toàn mới của Châu Khải Phong. Trong lần trở lại này, Châu Khải Phong đã dồn hết tâm huyết trong gần 15 năm ca hát khi “chọn mặt gửi vàng” các cố vấn và sản xuất bởi những nhạc sỹ hàng đầu Việt Nam trong dòng nhạc trữ tình.
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 3
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 4
 
Cơ hội tham gia liveshow online đặc biệt của Châu Khải Phong
 
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 5
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 6

Đêm nhạc giới thiệu sản phẩm mới độc quyền “Bản Tình Cuối” của Châu Khải Phong sẽ được phát sóng trực tiếp trên website Nhac.vn vào ngày 18/09.
 
Được tổ chức với hình thức đặc biệt và đơn giản, đến với Liveshow online : “Châu Khải Phong - Bản Tình Cuối”, bạn chỉ cần đăng ký gói VIP Tháng nghe nhạc tại Nhac.vn trước ngày 18/9, nhận mã số dự thưởng được xác nhận thông qua tin nhắn SMS hoặc website chính thức Nhac.vn. Châu Khải Phong sẽ dành nhiều quà tặng giá trị tri ân các fan thân thiết đăng ký gói VIP với giải thưởng trị giá lên đến 20 triệu đồng sẽ được trao thưởng bằng sự lựa chọn ngẫu nhiên của chính Châu Khải Phong.
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 7
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 8

Để biết thêm thông tin chi tiết, tham khảo: http://bit.ly/2PyYaEm
 
Là một người yêu nhạc thực thụ, chắc chắn bạn sẽ yêu thích được nghe một album với chất lượng âm nhạc cao nhất đồng thời thể hiện rõ nét nhất câu chuyện, thông điệp âm nhạc mà người nghệ sĩ muốn truyền tải.
 
Hình ảnh: Châu Khải Phong & Nhac.vn hợp tác triển khai dự án độc nhất trong làng nhạc Việt số 9
 
Châu Khải Phong từng chia sẻ: “Bản thân không sông nhờ doanh thu âm nhạc”. Cũng nhu bao nghệ sĩ khác, nó mang đến giá trị tinh thần to lớn với anh và những người yêu mến mình, đặc biệt là đó còn như tiếp cho anh sức lực “cháy hết mình” trên sân khấu.
 
Information Box: Được khai sinh vào ngày 3/8/2015, Nhac.vn là một trong những dịch vụ nghe nhạc miễn phí được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Sử dụng gói VIP Tháng không giới hạn của Nhac.vn, người dùng có thể dễ dàng nghe, xem và tải miễn phí thư viện nhạc khổng lồ ở VN và nước ngoài.
 
PV
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan