rss
Thứ ba, 26/03/2019 | 05:35 GMT+7

Chi 1,5 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật Bản lột xác bất ngờ

Cập nhật 21:23 ngày 18/05/2018

(Tin tức 360) - Từ cô gái đen nhẻm, không có gì nổi bật, Meiji đã 'lột xác' trở nên xinh đẹp nhờ tập thể dục, ăn uống khoa học và ca thẩm mỹ 7 triệu Yên (gần 1,5 tỷ đồng).

Từ trước đến nay, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là phương pháp làm đẹp hiệu quả giúp chị em phụ nữ đạt được nhan sắc cho mong muốn. Mới đây, một cô gái đến từ Nhật Bản với tên gọi là Meiji đã có cú lột xác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Hình ảnh: Chi 1,5 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật Bản lột xác bất ngờ số 1

Từ một cô gái kém sắc, Meiji đã sở hữu ngoài hình xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một cô gái có ngoại hình quá đỗi bình thường, thậm chí bị coi là kém sắc nhưng Meiji đã chi số tiền lớn để đến với phẫu thuật thẩm mỹ và sau đó trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.
 
Được biết, Meiji đã chi số tiền khoảng 64.200 USD (khoảng hơn 1,4 tỷ đồng) để làm phẫu thuật. Cô nàng đã 21 lần lên bàn mổ để cắt gọt xương hàm, tạo cằm Vline, cắt mí mắt, chỉnh răng và làm mũi. Thêm vào đó, Meiji cũng làm trắng da để có diện mạo hoàn hảo nhất.
 
Hình ảnh: Chi 1,5 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật Bản lột xác bất ngờ số 2
 
Bên cạnh đó, Meiji còn kiên trì tập luyện thể dục thể thao để giảm từ 54kg xuống còn 41kg để có một thân hình chuẩn mực không tì vết.
 
Hình ảnh: Chi 1,5 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật Bản lột xác bất ngờ số 3
 
Meiji kể từ sau khi lột xác đã trở thành một hiện tượng cosplay trên mạng xã hội Nhật Bản. Cô nàng hóa thân rất đạt vào các nhân vật truyện tranh nhờ diện mạo xinh đẹp. Nhờ có đó, tài khoàn Twitter của Meiji thu hút tới hơn 20 nghìn lượt theo dõi và còn có xu hướng tăng thêm nhiều hơn.
 
Hình ảnh: Chi 1,5 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật Bản lột xác bất ngờ số 4
 
Hình ảnh: Chi 1,5 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái Nhật Bản lột xác bất ngờ số 5
 
Meiji chia sẻ rằng hầu hết giới trẻ Nhật Bản đều có mong muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có thể đẹp hơn và theo đuổi sở thích của mình. Meiji không hối hận vì đã phẫu thuật thẩm mỹ và nói rằng việc dùng tiền để mua sự tự tin là hoàn toàn phù hợp với cô. Cô đã theo đuổi hình mẫu mà cô luôn hâm mộ là "Nữ thần phim người lớn" Asuka Kirara.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan