rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:51 GMT+7

Chia tay ông Khoa, HLV Park Hang-seo đã tuyển xong trợ lý ngôn ngữ mới

Sự kiện: AFF Cup 2018
Cập nhật 23:51 ngày 09/10/2018

(Bóng đá Nam) - Những lo lắng về việc HLV Park Hang-seo sẽ không có sự phục vụ của người trợ lý tin cậy và hiểu mình là ông Lê Huy Khoa trong đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 208 đã được giải quyết khi người thay thế đã tìm xong.

Cách đây không lâu, sau khi gặt hái được những thành công cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á hồi đầu năm và Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018 tháng 8 vừa qua, trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa của HLV Park Hang-seo đã tao nên scandal không đáng có. Cụ thể, ông Khoa đã xuất bản cuốn sách có tên "U23 - Những chuyện chưa kể" nói về những câu chuyện chưa ai biết về U23 Việt Nam và về HLV Park Hang-seo.
 
Tập sách của trợ lý Lê Huy Khoa là khá hấp dẫn bởi người hâm mộ cũng tỏ ra hào hứng khi được nghe kể về các câu chuyện "thâm cung, bí sử" của thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhưng mặt khác, ông Khoa cũng bị chỉ trích rất nhiều vì làm việc không phải phận sự, thậm chí bị cho là nói quá nhiều điều không nên nói.
 
Hình ảnh: Chia tay ông Khoa, HLV Park Hang-seo đã tuyển xong trợ lý ngôn ngữ mới số 1
 

Giao tiếp với cầu thủ Việt Nam là trở ngại lớn nhất của HLV Park Hang-seo

 
Phản ứng sau khi bị chỉ trích, ông Khoa đã xin rút lui không tiếp tục đồng hành của HLV Park Hang-seo tại AFF Cup 2018 vì lý do không chịu được búa rìu dư luận. Mới đây, lãnh đạo VFF cũng xác nhận chấm dứt hợp chấm dứt hợp đồng thời vụ với vị trợ lý ngôn ngữ này.
 
Để giải quyết tình hình nhằm ổn định quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2018, một trợ lý ngôn ngữ khác đã được HLV Park Hang-seo và VFF thông qua. Hiện tại, danh tính của người này chưa được VFF tiết lộ nhưng đã có những thông tin khá chi tiết như đây là một nam giới, có trình độ thạc sĩ, từng là trưởng bộ phận pháp chế của một công ty điện tử lớn.
 
Vị trợ lý ngôn ngữ này sẽ bắt đầu công việc ở ĐT Việt Nam cùng HLV Park Hang-seo từ ngày 12/10 và sẽ đồng hành cùng cả đội tại AFF Cup 2018 và có thể kéo dài tới cả Asian Cup 2019 vào đầu năm sau. Được biết việc chọn trợ lý ngôn ngữ lần này do VFF thực hiện và tất nhiên là có tham khảo qua ý kiến của HLV Park Hang-seo. Hy vọng thầy Park sẽ sớm tìm được tiếng nói chung với nhân tố mới này để giúp ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018.
 
LÂM ANH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan