rss
Thứ bảy, 20/04/2019 | 06:00 GMT+7

Chờ đón Giải Bóng Bầu dục Quốc tế mùa 4 với 38 đội tham dự

Cập nhật 06:39 ngày 11/09/2018

(Thể thao) - Trong 2 ngày 15 và 16/9 tới đây, Giải Bóng Bầu dục Quốc tế sẽ diễn ra tại sân vận động trường Đại học RMIT, TPHCM, đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Al Fresco's (AFG) tổ chức Giải Bóng Bầu Dục Quốc tế tại Đại học RMIT.

So với 6 đội của năm đầu tiên thì đến năm nay 38 đội, quy mô đã tăng lên hơn 4 lần. Sẽ có 17 đội Hạng A, 16 đội thi cựu chiến binh tham gia thi đấu trong mùa giải năm nay. Ngoài ra, sự kiện có 5 đội bóng bầu dục nữ tham gia mùa giải năm nay càng làm cho giải đấu thêm phần thú vị.

Hình ảnh: Chờ đón Giải Bóng Bầu dục Quốc tế mùa 4 với 38 đội tham dự số 1

Trọng tâm của Ban Tổ Chức giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon Rugby 10s là đảm bảo rằng đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện mang tính giải trí cao. Các cầu thủ khắp nơi nhìn thấy đây không chỉ là cơ hội để chơi bóng bầu dục mà còn là dịp để khám phá vẻ đẹp của nước chủ nhà, hiếu khách và sôi động trước và sau giải đấu.

Hình ảnh: Chờ đón Giải Bóng Bầu dục Quốc tế mùa 4 với 38 đội tham dự số 2

Đây cũng cũng là dịp để các thành viên gia đình thắt chặt thêm mối quan hệ bởi song hành với các trận đấu nảy lửa trên sân RMIT, Ban Tổ chức còn thiết kế khu vực vui chơi dành cho trẻ em, có người giám sát. Điều này cho phép phụ huynh thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, bàn luận những đường bóng đẹp với bạn bè mà không lo lắng về bọn trẻ.

Hình ảnh: Chờ đón Giải Bóng Bầu dục Quốc tế mùa 4 với 38 đội tham dự số 3

Các đội sẽ bắt đầu thi đấu vòng tròn vào ngày thứ Bảy. Ngày Chủ Nhật sẽ diễn ra trận chung kết và đây là ngày mà cường độ sẽ tăng lên khi các đội chiến đấu với nhau để xác định đội nào sẽ trở thành nhà vô địch của giải Wolf Blass Saigon 10s năm nay.

Nam Trung


Sự kiện miễn phí vào cửa và các trận đấu sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối tại sân vận động của trường Đại học RMIT (702 Nguyễn Văn Linh, D7, TP.HCM) vào thứ Bảy và Chủ Nhật 15-16 tháng 9 năm 2018.


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan