rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 09:44 GMT+7

Chơi games 18+, sao U19 Việt Nam bị loại

Sự kiện: U19 Việt Nam
Cập nhật 11:52 ngày 18/10/2018

(Bóng đá Nam) - HLV Hoàng Anh Tuấn sẵn sàng loại bất kỳ cầu thủ nào ở U19 Việt Nam, dù có quan trọng đến đâu nhưng nếu như họ không nỗ lực đều sẽ bị gạch tên.

Trong suốt hành trình làm nên lịch sử, khi lần đầu tiên góp mặt ở U20 World Cup vào năm 2017. Ông thầy người Khánh Hòa sử dụng rất nhiều cầu thủ. Có những cái tên thể hiện tốt tại một số giải đấu, cũng như khi trở về khoác áo đội bóng chủ quan. Tuy nhiên, ông Tuấn vẫn thẳng tay loại họ vì vấn đề ngoài chuyên môn. Đặc biệt, ở VCK U19 châu Á dù có tên trong danh sách dự giải. Nhưng vẫn có hai cầu thủ phải ngồi trên khán đài, vì không có tư tưởng tốt.
 
Hình ảnh: Chơi games 18+, sao U19 Việt Nam bị loại số 1

HLV Hoàng Anh Tuấn thẳng tay loại cầu thủ

Và khi cầm lứa U19 hiện tại, mọi chuyện cũng không hề thay đổi. Nguyễn Hồng Sơn sinh năm 2000, tài năng đầy hứa hẹn trưởng thành từ lò PVF. Trở thành cầu thủ trẻ nhất tham dự V.League 2018, khi chuyển đến đầu quân cho Hà Nội FC. Từng được gọi lên U19 Việt Nam tranh tài ở U19 ĐNÁ 2017, nhưng sau đó đã biến mất.
 
Lý do được cho rằng, tiền vệ này nhận lời tham gia gameshow Dare Pong. Đáng chú ý, chương trình thực tế Dare Pong, phát trên Youtube đó lại có những hình ảnh phản cảm. Hồng Sơn xuất hiện cùng Tuệ Phương (P.M Band), cả đã cùng nhau thực hiện các hành động gây nhiều tranh cãi. Video đăng tải trên Youtube từ cuối tháng 8/2018 với độ dài hơn 16 phút.

>>> Lịch thi đấu và trực tiếp VCK U19 châu Á 2018
>>> U19 Việt Nam đả bại U19 Trung Quốc dù chưa đủ cầu thủ tốt nhất

Nhà sản xuất gameshow có ghi rõ ngay đầu video "Clip có nội dung nhạy cảm và một số cảnh khiến người xem có thể thấy khó chịu. Và Vibe không chịu bất cứ trách nhiệm nào về ý kiến của người chơi. Những việc làm và ý kiến của người tham gia đều là thuộc quyền riêng của người chơi và khách mời một cách tự nguyện".
 
HLV Hoàng Anh Tuấn rất nghiêm khắc, luôn đưa ra tiêu chí chỉ có duy nhất một ngôi sao ở ngực áo. Bất kỳ ai xuất hiện tư tưởng không tốt, vi phạm kỷ luật, mắc bệnh sao đều sẽ bị loại. Chính vì vậy, Hồng Sơn đã không còn được ông triệu tập lên U19 Việt Nam.

Video: Hồng Sơn có hình ảnh phản cảm

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan