rss
Thứ tư, 19/06/2019 | 16:47 GMT+7

Chủ tịch hội CĐV Thanh Hoá: Cầu thủ cứ đá, còn lại chúng tôi lo

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 18:08 ngày 11/04/2019

(Bóng đá Nam) - Ông Lê Thanh Hoàn - chủ tịch hội CĐV Thanh Hoá khẳng định rằng CĐV xứ Thanh vẫn luôn đặt niềm tin và sẽ ủng hộ hết mình cho đội bóng tỉnh nhà.

Lần đầu tiên sau nhiều năm, CLB Thanh Hoá đã tụt xuống vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng V.League. Sau 4 vòng đấu, đội bóng xứ Thanh chỉ có được 2 điểm và kém các đội xếp trên 1 điểm. Thực tế, tình thế lúc này chưa phải điều gì đó quá tồi tệ với bóng đá Thanh Hoá khi chỉ cần một chiến thắng thôi cũng là đủ để cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng tự giải nguy.
 
Hình ảnh: Chủ tịch hội CĐV Thanh Hoá: Cầu thủ cứ đá, còn lại chúng tôi lo số 1

CĐV Thanh Hoá vẫn đến sân ủng hộ đội nhà

Lúc này, khi tài chính và chuyên môn không còn là điểm mạnh, tinh thần và sự ủng hộ từ khán giả nhà là điều mà CLB Thanh Hoá đang rất cần. Dẫu vậy, ít nhiều lượng khán giả đến theo dõi các trận đấu của Thanh Hoá trên sân nhà đang có dấu hiệu sút giảm.
 
Liên quan đến vấn đề này, chủ tịch hội CĐV Thanh Hoá - Lê Thanh Hoàn cho biết: "Đúng là chúng tôi có nhận thấy tình trạng đội bóng không còn nhận được sự ủng hộ lớn nữa. Nhưng theo tôi đấy là điều bình thường, hiện nay chúng ta có quá nhiều thú vui giải trí, kể cả là xem bóng đá online cũng rất đơn giản. Hơn nữa, đội bóng ở thời kì chuyển giao có nhiều sự nghi ngờ về màn trình diễn trên sân cỏ nên khán giả ít đi đôi chút là điều bình thường".
 
"Hội CĐV chúng tôi có mấy trăm người thì anh em vẫn rất đồng lòng ủng hộ đội bóng. Ai cũng hiểu rằng lúc khó khăn như vậy thì đội bóng càng cần sự ủng hộ của chúng tôi. Trận đấu gặp SLNA sắp tới, có khoảng 200 CĐV vẫn quyết định đến sân Vinh cổ vũ cho đội. Nói tóm lại, các cầu thủ cứ hết mình mà thi đấu, việc trên khán đài chúng tôi lo", ông Hoàn chốt lại.
 
Thế Sơn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan