rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 21:59 GMT+7

Chủ tịch VFF nói gì về việc đàm phán với HLV Park Hang Seo?

Sự kiện: HLV Park Hang Seo
Cập nhật 06:24 ngày 19/06/2019

(Bóng đá Nam) - Sau hàng loạt thành công cùng bóng đá Việt Nam, nhiều người đang quan tâm đến bản hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF, khi thời điểm đáo hạn đến gần.

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã có những chia sẻ quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng. Ông nói "VFF luôn chủ động bàn bạc về vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Bản thân tôi cũng có chỉ đạo VFF sớm rà soát hợp đồng trong điều kiện mới. Chúng ta cần cho HLV Park Hang Seo thời gian tốt nhất để chuẩn bị dài hơi, tập trung cho công tác đào tạo trẻ.
 
Hình ảnh: Chủ tịch VFF nói gì về việc đàm phán với HLV Park Hang Seo? số 1

HLV Park Hang Seo sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam?

Việc gia hạn hợp đồng, theo tôi biết đến giờ này không có biểu hiện gì chúng ta lại không ký được với thầy Park. VFF và HLV Park Hang Seo chưa có một biểu hiện nào về khó khăn cả. Giá trị hợp đồng xứng đáng với công sức ban huấn luyện, cũng như vị thế của tuyển Việt Nam được nâng lên. Nhưng chúng ta phải phấn đấu hơn nữa.
 
VFF đang chuẩn bị tái ký hợp đồng rất mong muốn được tiếp tục làm việc với HLV Park Hang Seo. HLV trưởng cũng xác định quyết tâm lấy HCV SEA Games để khẳng định sự trưởng thành của các cầu thủ, cũng như bóng đá Việt Nam. Theo tôi biết VFF, HLV, cầu thủ rất quyết tâm SEA Games tới đạt được thành tích cao nhất, đó là nguyện vọng của người hâm mộ, nhân dân".

>>> HLV Park Hang Seo nói gì về bản hợp đồng với VFF?
>>> Từ Koeman đển Park Hang seo và câu chuyện thành công nhờ một tập thể thân thiện và đoàn kết

Người đứng đầu VFF cho biết lương không phải điều gây khó khăn trong đàm phán "Vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất. Tôi cho rằng tài chính không phải là vấn đề lớn bởi chúng ta có nguồn lực xã hội tốt. Nhiều doanh nghiệp có tình cảm rất tốt với bóng đá Việt Nam nên vấn đề tiền bạc không quá khó. Cả Tổng cục TDTT, VFF cũng có nhiều nguồn đáp ứng, nên HLV Park Hang Seo sẽ không bị thiệt thòi".
 
Bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020, thầy Park cũng từng lên tiếng ưu tiên ở lại Việt Nam. Vậy nên, với những diễn biến này, khả năng chiến lược gia Hàn Quốc tiếp tục gắn bó với đất nước hình chữ S là rất lớn.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan