rss
Thứ hai, 24/06/2019 | 16:20 GMT+7

Chung kết Empire T8: Tuấn Linh FC mơ ‘phá dớp’ về nhì

Cập nhật 10:55 ngày 11/10/2018

(Bóng đá Nam) - Thua 4 trong 5 trận chung kết gần nhất khiến Tuấn Linh FC được gắn mác ‘Vua về nhì”, điều nay khiến bầu Linh đang quyết tâm ‘phá dớp’ khi sẽ có cuộc đụng độ 911 FC.

Tuấn Linh FC đang liên tiếp để lại ấn tượng tại các sới phủi với những chiến thắng ấn tượng. Dù vậy, họ lại đang gặp phải dớp ‘đen’ trong trận chung kết. Trong cả 2 trận chung kết gần đây nhất họ đều gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường bởi những loạt sút luân lưu định mệnh.
 
Hình ảnh: Chung kết Empire T8: Tuấn Linh FC mơ ‘phá dớp’ về nhì số 1
Tuấn Linh FC sẵn sàng phá 'dớp'

Vậy nên, cuộc đối đầu với đối thủ được xem là ‘vừa miếng’ 911 FC sẽ là cơ hội lớn đề đội trưởng Đạt ‘đen’ và các đồng đội ‘phá dớp’.

Chuẩn bị cho cuộc chiến với 911 FC ở trận chung kết, bầu Linh quyết định dốc toàn lực. Những cái tên đủ làm mọi đối thủ phải run sợ khi nhắc đến “tên tuổi” như Tân ‘suarez, Nam “neymar”, Đạt “đen”… được bầu Tuấn Linh FC triệu hồi. Tất cả họ đều là những cái tên chất lượng và tạo nên một đội quân thiện chiến.

Trước mặt khung thành, vị trí ‘fixo’ sẽ được Đạt ‘đen’ đảm nhiệm. Với kinh nghiệm từng nhiều năm ăn cơm tuyển chắc chắn Đạt “đen” sẽ là “thủ lĩnh” thật sự. Khả năng chơi chắc chắn với những đường chuyền “chết người” là điểm mạnh ở chiến tướng này.

Bên cạnh Đạt “đen” cũng đều là những mãnh tướng với kinh nghiệm chinh chiến đầy mình. “Hữu tướng” Sơn ‘nhỏ’ với lối chơi lỳ lợm cùng khả năng qua người tuyệt vời sẽ là một mũi tấn công lợi hại và khiến đối thủ luôn phải dè chừng. Cánh đối diện sẽ được trấn giữ bởi Nam ‘neymar”, khả năng công thủ toàn diện cùng nền tảng thể lực tuyệt vời sẵn sàng bùng nổ.

Lĩnh ấn tiên phong cho đội quân của Tuấn Linh FC không ai khác là Tân ‘suarez’. Thể hình lý tưởng, tỳ đè tốt cùng khả năng dứt điểm tốt bằng cả 2 chân của ‘pivo’ được cho sẽ là mối đe doạ thường trực với với khung thành 911 FC. Tân “suarez” cũng là người đã nổ súng trong chiến thắng 3-2 của Tuấn Linh FC ở bán kết trước Trẻ Đức Hải.
 
Hình ảnh: Chung kết Empire T8: Tuấn Linh FC mơ ‘phá dớp’ về nhì số 2
Tân 'Suarez' là niềm hi vọng của Tuấn Linh

Ở ‘hậu phương’, không ít những mãnh tướng luôn sẵn sàng tiếp ứng. Vẫn còn đó một cái tên cũng “nổi’ không kém Thanh ‘ngô’. Cầu thủ người Bảo Lộc (Lâm Đồng) sở hữu thể lực hoàn hảo, cùng với những cú sút như ‘búa bổ’ sẽ là thứ vũ khí tầm xa hợi hại của bầu Linh trong trường hợp đối phương lùi sâu cố thủ.

Dù vậy, Tuấn Linh FC cũng sẽ không dễ để có được điều mình muốn. Bởi đối thủ của họ 911 FC cũng được cho đang rất “máu” với chiếc Cup này. Không những vậy, được biết đối thủ của họ sẽ được tiếp viện với những viện binh chất lượng trong cuộc chiến. 911 FC sẽ có sự phục vụ của một “tổ” Sài Gòn FC cho cuộc chiến sắp tới. Nếu điều này trở thành hiện thực thì trận chung kết sẽ là một cuộc chiến cân não thật sự.
 
Hình ảnh: Chung kết Empire T8: Tuấn Linh FC mơ ‘phá dớp’ về nhì số 3
Nam Neymar là nhân tố quan trọng của Tuấn Linh

Liệu Tuấn Linh FC sẽ vượt qua đối thủ để một lần nữa được tận hưởng cảm giác làm “vua” hay họ lại thêm một lần nữa gục ngã trước ánh hào quan của chiến thắng. Tất cả sẽ được quyết định sau 40 phút trong cuộc chiến tối nay.

Trận chung kết Empire T8 sẽ diễn ra vào lúc 19h hôm nay 11/10. Tai cụm sân Sport Plus (Tân Phú).

NQ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan