rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:50 GMT+7

Chuyện hy hữu: Nam thanh niên phải nhập viện vì thủ dâm bằng mỏ lết

Cập nhật 13:55 ngày 16/07/2018

(Sức khỏe) - 1 nam thanh niên 19 tuổi phải nhập viện cấp cứu do dương vật bị mắt kẹt trong mỏ lết trong lúc thủ dâm.

Mới đât, một trung tâm chăm sóc sức khỏe nam giới tại TP.HCM cho biết vừa tiếp nhận một bệnh nhân tên ĐHT (19 tuổi) được người nhà chuyển đến bằng taxi trong tình trạng “cậu nhỏ” lọt thỏm, tím tái trong miệng…. mỏ lết.
 
 
 
Hình ảnh: Chuyện hy hữu: Nam thanh niên phải nhập viện vì thủ dâm bằng mỏ lết số 1
 
Bác sĩ tìm cách lấy mỏ lết ra khỏi "cậu nhỏ" của bệnh nhân
 
Theo lời kể của bệnh nhân vì muốn tìm cảm giác mới lạ khi “tự sướng”, T. quyết định dùng thanh mỏ lết của nhà để ướm thử. Nạn nhân đã cho cậu bé của mình vào bên trong vòng tròn bên dưới. Mọi thứ tưởng trót lọt thì sự cố xảy ra khi chàng trai muốn lấy dương vật ra khỏi chiếc lỗ nhưng không thể lấy được
 
Bác sĩ điều trị trường hợp này cho hay, sau khi thăm khám, dương vật của của người bệnh vẫn còn cương cứng, phần đầu đã chuyển sang màu tím đen do vòng mỏ lết thắt nghẹt ở phần gốc làm cho máu ở dương vật không lưu thông được nên dẫn đến hiện tượng cương dương vật kéo dài.
 
Nhận thấy tình huống khá nguy cấp, các bác sĩ đã lập tức thực hiện gây tê gốc dương vật và tiến hành quấn chật phần thân “cậu bé” bằng găng tay được cắt dài thành dây bản lớn và quấn quanh thân dương vật nhằm làm giảm đường kính cậu bé và kéo dây gang để mỏ lết di chuyển ra theo giống kiểu tháo nhẫn thông dụng để lấy mỏ lết ra.
 
Sau 2 giờ đồng hồ quay mỏ lết ngược chiều thì “cậu nhỏ” cũng đã thoát nạn. Rất may sau đó, kích thước cũng đã giảm đi và màu sắc dương vật dần trở lại bình thường nhưng phần da bên ngoài có trầy xước vài chỗ.
 
Tai nạn do vòng thắt khi thủ dâm là tai nạn nam khoa khá hy hữu. Theo y văn thế giới, trường hợp đầu tiên được công bố là vào năm 1755. Cho đến nay thì đã có tổng cộng 64 trường hợp được báo cáo ghi nhận với 24 loại dụng cụ khác nhau như: miệng chai, can nhựa, ốc vít, cờ-lê… Hầu hết các trường hợp công bố đều là độc thân và độ tuổi trung bình từ 18-30 tuổi.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan