rss
Thứ năm, 22/08/2019 | 12:11 GMT+7

CLB Futsal Thái Sơn Nam hợp tác với thương hiệu khủng Thái Lan

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 23:14 ngày 22/01/2019

(Futsal) - CLB Futsal Thái Sơn Nam đã ký kết hợp đồng tài trợ với thương hiệu đồ thể thao PAN Sport đến từ Thái Lan.

Hình ảnh: CLB Futsal Thái Sơn Nam hợp tác với thương hiệu khủng Thái Lan số 1
 
 
Hôm nay, CLB Thái Sơn Nam đã thông báo ký kết hợp tác với thương hiệu thể thao PAN Sport đến từ Thái Lan trong 2 năm 2019-2020. Đây là thương hiệu với 40 năm kinh nghiệm trong ngành với những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong nhiều môn thể thao như futsal, bóng đá, cầu lông, golf…
 
Hình ảnh: CLB Futsal Thái Sơn Nam hợp tác với thương hiệu khủng Thái Lan số 2
 
PAN Sport cũng là thương hiệu đã gắn bó và hỗ trợ rất nhiều các CLB futsal Thái Lan, các cầu thủ trẻ futsal Thái Lan trong hai mươi năm qua. Chia sẻ tại buổi lễ ký kết hợp đồng, đại diện thương hiệu PAN Sport cho biết chính thành công của CLB Thái Sơn Nam tại giải vô địch Futsal Châu Á vừa qua là một trong những nguyên nhân họ quyết định hợp tác với CLB.
 
Hình ảnh: CLB Futsal Thái Sơn Nam hợp tác với thương hiệu khủng Thái Lan số 3
 
Trong khi đó, Chủ tich CLB Trần Anh Tú cho biết sự đồng điệu về mục tiêu, đam mê với bộ môn futsal đã khiến ông và đại diện PAN Sport đi đến thỏa thuận hợp tác chỉ chưa đầy 30 phút.
 
Hình ảnh: CLB Futsal Thái Sơn Nam hợp tác với thương hiệu khủng Thái Lan số 4
 
Sau khi hợp đồng được ký kết, các cầu thủ trẻ CLB Thái Sơn Nam sẽ được tập luyện, thi đấu và di chuyển với những đôi giày được PAN Sport cung cấp. Đây là tín hiệu rất đáng mừng đối với futsal Việt Nam khi bộ môn này ở nước ta vẫn chưa được coi là phát triển.
 
Do vậy, những thành tích gây tiếng vang lớn trong vài năm gần đây từ cấp ĐTQG ( tham dự Futsal World Cup ) đến cấp CLB ( CLB Thái Sơn Nam giành Á Quân Futsal Châu Á 2018) sẽ khiến nhiều thương hiệu biết đến và hợp tác. Qua đó, tạo điều kiện cho bộ môn Futsal phát triển hơn tại Việt Nam.
 
 
DAH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan