rss
Thứ sáu, 24/05/2019 | 21:54 GMT+7

CLB Thanh Hoá xin bổ sung ngân sách để trả nợ

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 19:42 ngày 13/03/2019

(Bóng đá Nam) - Mới đây, CLB bóng đá Thanh Hoá đã phải gửi công văn xin lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hoá nhằm xin kinh phí để...trả nợ.

Sau 3 vòng đầu tiên tại V.League, CLB Thanh Hoá mới chỉ có được 1 điểm duy nhất sau trận hoà B.Bình Dương trên sân nhà và tạm xếp áp chót trên BXH. Ai cũng hiểu rằng đây là thời điểm mà đội bóng xứ Thanh gặp rất nhiều khó khăn về cả cơ chế hoạt động, tiềm lực tài chính cũng như vấn đề chuyên môn trên sân cỏ.
 
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá xin bổ sung ngân sách để trả nợ số 1

CLB Thanh Hoá xin bổ sung ngân sách để...trả nợ

Mới đây vào ngày 25/02/2019, CLB Thanh Hóa đã gửi công văn số 59/CV-CLBBĐ về việc xin bổ sung ngân sách để trả nợ và công văn số số 65/CV-CLBBĐ vào ngày 04/3/2019 về tình hình ngân sách của đội bóng đến UBND tỉnh Thanh Hoá nhằm xin kiến chỉ đạo khắc phục khó khăn về vấn đề tài chính.
 
Ngày 8/3 vừa qua, UBND tỉnh Thanh Hoá đã chính thức chỉ đạo sở VH-TT-DL phối hợp với các đơn vị ban ngành liên quan nghiên cứu đề nghị kể trên để sớm tham mưu cho lãnh đạo Tỉnh có quyết sách phù hợp nhất với tình hình thực tế tại CLB Thanh Hoá. Trước đó, UBND tỉnh Thanh Hoá từng hỗ trợ đến 41 tỷ đồng trong giai doạn 2017 để "hỗ trợ công tác đào tạo trẻ cho CLB Thanh Hoá".
 
Được biết, sở dĩ có đề xuất kể trên là do những khoản nợ rất lớn khi tập đoàn FLC bàn giao lại đội bóng cho UBND tỉnh Thanh Hoá. Đến thời điểm này, tiền lương thưởng đã được thanh toán đầy đủ cho các cầu thủ, kể cả phí kí hợp đồng cho mùa giải 2019 cũng đã được chuyển đầy đủ. Tuy nhiên ngân sách cho việc trả nợ là không có và đây là yếu tố sẽ gây ảnh hưởng rất lớn với khả năng chi tiêu của đội bóng xứ Thanh.
 
TL
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan