rss
Thứ ba, 18/06/2019 | 05:46 GMT+7

Cô dâu 61 tuổi đáp trả cực gắt trước tin đồn 'chồng 26 tuổi yêu vì tài sản'

Cập nhật 07:59 ngày 24/09/2018

(Tin tức 360) - Nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về đám cưới với người chồng kém nhiều tuổi, cô dâu Thu Sao có những chia sẻ rất bất ngờ trên mạng xã hội.

Sau khi gây xôn xao về tình yêu chênh lệch tuổi tác, ngày 20/9 vừa qua cô dâu Lê Thị Thu Sao (61 tuổi) và chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi) chính thức về chung một nhà. Ngày vui của cặp đôi nhanh chóng nhận về nhiều sự quan tâm.
 
Hình ảnh: Cô dâu 61 tuổi đáp trả cực gắt trước tin đồn 'chồng 26 tuổi yêu vì tài sản' số 1
 
Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp vợ chồng mới cưới cũng nhận về không ít chê bai. Trong một livestream mới đây, cô dâu Thu Sao đã thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình.
 
"Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, rất dễ tan vỡ. Nhiều người nói chồng tôi chỉ nhìn vào tài sản mới cưới tôi, quan điểm này hoàn toàn là sai lầm.
 
Tôi nghĩ một người sinh ra và lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không thay đổi. Giờ tôi và anh ấy đã kết hôn, ai muốn nói gì cũng không sao bởi những người đó không cùng đẳng cấp với mình. Việc của ai người đó làm, tài sản làm ra thì mình hưởng thụ nên không cần quá bận tâm tới họ", chị Thu Sao cho hay.
 
Trong suốt quá trình trò chuyện, vợ chú rể Triệu Hoa Cương liên tục khẳng định tình yêu của mình rất bền chặt và mong muốn vun đắp cho nó lớn dần.
 
"Để có được ngày hôm này, chuyện tình cảm của chúng tôi phải trải qua rất nhiều sóng gió. Bởi vậy tôi rất tôn trọng tình cảm này. Nếu ai đã yêu thật lòng nhất định sẽ hiểu được tâm trạng của tôi", chị Thu Sao chia sẻ thêm.
 
Ngay khi đoạn video xuất hiện, nhiều bình luận được đưa ra. Không ít lời chúc phúc đã được gửi tới cặp đôi. Bên cạnh đó, một vài người đưa ra lời khuyên cả hai đến được với nhau là điều không dễ dàng nên cô dâu - chú rể cần tiếp tục vượt qua dư luận để sống thật hạnh phúc.

 
 
T/h
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan