rss
Chủ nhật, 24/03/2019 | 16:17 GMT+7

Cô gái 24 tuổi liều chết nâng ngực lớn hơn 1 mét để có ngoại hình giống thần tượng

Cập nhật 17:14 ngày 02/08/2018

(Sức khỏe) - Một thiếu nữ ở Anh đã chi 15.000 bảng Anh để nâng ngực, mông, môi, trong đó vòng một của cô lên tới hơn 1 mét và chưa có định dừng lại.

Để có ngoại hình giống Kim Kardashian, cô gái 24 tuổi - Nadia Sofia Nahir quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, cô "nâng cấp" vòng 1 lên tới hơn 1 mét (cỡ 34JJ), tiêm vào tổng cộng 1100cc. Nadia cho rằng, quá khứ cô giống y hệt con trai với cúp ngực E, không nữ tính như hiện tại. Dù gặp nhiều nguy hiểm sau khi thẩm mỹ nhưng Nadia không mấy bận tâm.
 
Hình ảnh: Cô gái 24 tuổi liều chết nâng ngực lớn hơn 1 mét để có ngoại hình giống thần tượng số 1
 
Hình ảnh: Cô gái 24 tuổi liều chết nâng ngực lớn hơn 1 mét để có ngoại hình giống thần tượng số 2
 
Ngoại hình của Nadia khiến nhiều người lo ngại
 
Sau khi phẫu thuật nâng cấp vòng 1, vì kích thước ngực quá lớn nên Nadia bị hạn chế đi du lịch, khó ngủ, không được nằm sấp, không vận động mạnh như chạy bộ, nhảy nhót, không được đi tàu điện ngầm hoặc đến nơi có áp suất lớn. Bởi vòng 1 có thể vì một sức ép nào đó mà nổ tung bất cứ lúc nào.
 
Nadia dự tính thi Hoa hậu Siêu vòng 1 hoặc Siêu vòng 3. Cô tự hào rằng khi đến những nơi đông người như bãi biển, hàng trăm người đổ dồn ánh mắt về phía cô, chiêm ngưỡng cô như nữ thần.
 
Cô gái trẻ trải qua 2 lần thẩm mỹ để có vòng 1 như hiện tại. Lần đầu tiên là năm 20 tuổi, tiêm 700cc. Lần thứ 2 là năm 23 tuổi (2017), cô bay tới Bỉ, chi 4.000 bảng Anh (122,3 triệu đồng) và tiêm 1100cc.
 
Ngoài nâng ngực, Nadia còn chỉnh sửa vòng 3 với phương pháp cấy mỡ tự thân của Brazil, tiêm chất làm đầy môi cứ 3-4 tháng 1 lần. Tổng chi phí tốn 15.000 bảng Anh (459 triệu đồng).
 
Nadia chia sẻ rất yêu vẻ ngoài hiện tại của mình dù đó là "hàng giả". Bởi cô đang hiện thực hóa mơ ước trở thành nữ thần thời hiện đại giống Kim Kardashian. "Tôi mới làm được một nửa những gì mình muốn. Tôi thích bộ ngực của mình lớn hơn nữa. Sắp tới tôi sẽ nâng ngực lần thứ 3", Nadia nói.
 
Cô gái trẻ được gia đình, bạn bè hỗ trợ và ủng hộ việc thẩm mỹ nên không lo lắng nhiều. Nadia vui mừng chia sẻ được nhiều người nhận xét tích cực trên instagram. Cô còn khuyến khích bạn bè thẩm mỹ để đẹp hơn và một vài người đã đi nâng ngực. Đối với Nadia, thẩm mỹ là một điều tốt đẹp.
 
TH
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan