rss
Thứ bảy, 24/08/2019 | 13:46 GMT+7

Cô gái từ chối hẹn hò với chàng trai kiếm 7 triệu đồng/tháng: Thực dụng hay thực tế?

Cập nhật 08:37 ngày 10/06/2019

(Truyền hình) - Từ chối hẹn hò với chàng trai thu nhập chỉ 7 triệu đồng/tháng, cô trẻ bị chỉ trích thực dụng, trong khi nhiều người bênh vực cô vì cho rằng: "Con gái thời nay có quyền thực tế trong tình yêu."

Nguyễn Minh Đức (28 tuổi) - nhân viên kinh doanh bất động sản - tham gia gameshow Hẹn hò giấu mặt để tìm ý trung nhân.

Tại chương trình, Minh Đức đã lựa chọn hẹn hò với Ngọc Bình - cô gái bán trà đá vỉa hè. Tỏ ra không mấy hài lòng với mức lương của chàng trai, song Ngọc Bình vẫn đồng ý cùng anh bắt đầu tình yêu mới. Diễn biến tập 20 Lựa chọn của trái tim phát trên VTV3 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau chương trình, Ngọc Bình tiết lộ cả hai hẹn hò một thời gian rồi chia tay. Họ quyết định làm bạn vì tính cách trái ngược.
 
 
Hình ảnh: Cô gái từ chối hẹn hò với chàng trai kiếm 7 triệu đồng/tháng: Thực dụng hay thực tế? số 1

Nữ chính nói cô biết Minh Đức chỉ đùa về thu nhập của mình. Nhưng nếu có bạn trai, 9X mong muốn đối phương có thu nhập nhiều hơn thế.

Sau lời bày tỏ thẳng thắn, Ngọc Bình bị nhiều người chỉ trích, cho rằng cô quá thực dụng. Bên cạnh đó, không ít người lên tiếng bênh vực vì "con gái thời nay có quyền thực tế trong tình yêu".
 
Nhiều người lên tiếng bênh vực Ngọc Bình vì cho rằng yêu cầu của cô rất bình thường, không đáng bị đem ra soi mói.
 
Bạn đọc có tài khoản Chau Tinh Tri bình luận: "Tôi đồng ý quan điểm của bạn, sống ở Sài Gòn, 30 tuổi mà thu nhập vẫn 7triệu/tháng thì cho thấy rằng anh chàng này khá là thất bại! Chính bản thân mình 24 tuổi với mức thu nhập 15 triệu/tháng nhưng vẫn có ý định đăng ký xe ôm công nghệ chạy để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh rỗi. Đã là đàn ông thì phải biết kiếm tiền bất kể nó là công việc gì".
  
"Suy nghĩ thực tế chút đi. 30 tuổi mà lương 7 triệu đồng/tháng không đủ nổi thân chứ đừng nói đến lo cho vợ con. Ủng hộ bạn gái chia tay anh chàng lương thấp", một cư dân mạng này chia sẻ.
 

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cô gái quá tính toán và thực dụng trong tình yêu. 
 
Tài khoản Hải Lâm bình luận: "Tình yêu mà quá cân đo tính toán về vật chất sẽ khó hạnh phúc lắm."
 
 

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan