rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:41 GMT+7

Cô gái xứ Thanh bất ngờ giành ngôi vị Á quân 'Sao Mai 2019'

Cập nhật 14:30 ngày 16/04/2019

(Nhạc) - Trịnh Thị Linh Chi, cô gái đến từ Thanh Hóa, từng rơi vào nhóm nguy hiểm trong đêm chung kết 2 đã tạo được những cú lội ngược dòng ngoạn mục và đoạt ngôi vị Á quân phong cách thính phòng Sao mai 2019.

Sao Mai 2019 khép lại với một mùa giải hấp dẫn và kịch tính trong từng giây phút với màn lội ngược dòng của thí sinh Trịnh Thị Linh Chi.
 
 
Hình ảnh: Cô gái xứ Thanh bất ngờ giành ngôi vị Á quân 'Sao Mai 2019' số 1
Linh Chi giành giải Á Quân Sao Mai 2019
 
Linh Chi, cô gái đến từ Thanh Hóa là thí sinh đầu tiên trong lịch sử giải Sao Mai theo học âm nhạc tại trường nghệ thuật tỉnh lẻ tạo được cú lội ngược dòng, giành tấm vé vào chung kết xếp hạng trao giải và xuất sắc giành ngôi vị Á quân phong cách thính phòng Sao Mai 2019.
 
Không được đánh giá cao trước đêm chung kết toàn quốc tuy nhiên, sau mỗi vòng thi, cô gái 23 tuổi lại có những nỗ lực đặc biệt, dù từng bị rơi vào “nhóm nguy hiểm” và từng nghe rất nhiều những lời khuyên bỏ cuộc nhưng cô gái xứ Thanh vẫn quyết tâm cháy hết mình mỗi đêm thi. Đêm chung kết 3, Trịnh Thị Linh Chi trình diễn Vũ khúc mùa xuân (Nhạc nước ngoài; Lời việt: An Hiếu). Với lợi thế giọng hát trong sáng, quãng giọng rộng, phong thái tự nhiên, Linh Chi đã tự tin bứt phá, tạo cú lội ngược dòng ngoạn mục vượt qua những giọng ca sáng giá khác được đánh giá cao hơn mình để đi thẳng vào chung kết cùng tấm vé hiếm hoi của phong cách thính phòng.
 
 
Ngôi vị Á quân phong cách thính phòng Sao Mai 2019 là bước khởi đầu thuận lợi cho Linh Chi sau những nỗ lực không ngừng với mong muốn khẳng định bản thân và vượt lên chính mình. Cô cũng đang gấp rút hoàn thiện dự án âm nhạc sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan