rss
Thứ ba, 22/10/2019 | 23:06 GMT+7

Cơ thủ Lê Quốc Hồ vô địch Giải bida carom 3 băng mở rộng

Cập nhật 21:07 ngày 06/08/2018

(Phong trào) - Sau 5 ngày tranh tài sôi động tại CLB Bida Carom quận 2, Giải bida carom 3 băng mở rộng đã kết thúc vào sáng 6/8 với chức vô địch thuộc về cơ thủ Lê Quốc Hồ (Công Ty Dược Thiên Thảo).

Đúng với tính chất của trận tranh ngôi vô địch, cuộc so tài giữa 2 tay cơ Lê Quốc Hồ (Công Ty Dược Thiên Thảo) và Trương Quang Hào (Clb Đăng Khôi) đã diễn ra gay cấn và quyết liệt. Cả hai VĐV này cạnh tranh nhau từng điểm số. Tuy nhiên, thể hiện bản lĩnh vững vàng trong những đường cơ quyết định, tay cơ Lê Quốc Hồ đã giành chiến thắng trước Trương Quang Hào qua đó đoạt ngôi vô địch. Trong khi đó cơ thủ được kỳ vọng nhất là Dương Anh Vũ (CLB Út Nhi) chỉ xếp đồng hạng ba cùng với tay cơ Lê Thành Tiến của đơn vị chủ nhà quận 2. Ngoài ra giải series xuất sắc nhất được trao cho tay cơ Trương Quang Hào(CLB Đăng Khôi) 15 điểm / lượt cơ .

Hình ảnh: Cơ thủ Lê Quốc Hồ vô địch Giải bida carom 3 băng mở rộng số 1

Bộ môn Billiards tại quận 2 đã và đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy là giải đấu phong trào nhưng thực chất không khác nào là một giải quốc gia thu nhỏ vì thu hút rất nhiều cơ thủ hàng đầu của Việt Nam cũng như đông đảo các cơ thủ đến từ nhiều tỉnh, thành.

Theo ông Phạm Ngọc Hân, Chủ nhiệm CLN Bida Carom quận 2 nhận xét: “Các cơ thủ tham dự giải năm nay có trình độ khá đồng đều, điều này đã làm cho các trận đấu tại giải diễn ra hấp dẫn, khó đoán và nhiều bất ngờ, minh chứng rõ nét nhất là việc giải đấu thu hút được các tên tuổi lớn như Dương Anh Vũ, Mã Xuân Cường…”

Ông Phạm Ngọc Hân cũng gửi lời cám ơn tới các đơn vị tài trợ cho giải đấu như Công ty TNHH Biotech, Xưởng cơ Hải Bình Dương,... cùng tất cả các cơ thủ tham dự giải.

Giải đấu không chỉ là dịp để tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm qua đó nâng cao trình độ giữa các cơ thủ, các câu lạc bộ Billiards trong cả nước mà còn là dịp thức đẩy sự phát triển của phong trào Billiards quốc gia.

Nam Trung

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan