rss
Chủ nhật, 25/08/2019 | 00:41 GMT+7

Công an vào cuộc xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man ở Thanh Hoá

Sự kiện: Tin tức Thanh Hoá
Cập nhật 14:00 ngày 20/05/2019

(Tin tức 360) - Cơ quan chức năng của huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man trên địa bàn.

Sáng 20/5, theo thông tin từ Công huyện Triệu Sơn cho biết, sau khi nhận được thông tin về hình ảnh một bé trai có nhiều vết thương lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan này đã huy động lực lượng xác minh vụ việc.
 
 
Hình ảnh: Công an vào cuộc xác minh thông tin bé trai bị bố dượng đánh đập dã man ở Thanh Hoá số 1
Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội
 
 
Trước đó, vào tối 19/5, một tài khoản Facebook có tên 113 Online đăng tải hình ảnh bé trai với nhiều thương tích trên cơ thể. Kèm theo đó là thông tin nêu “Sự việc xảy ra với cháu Hoàng ở Triệu Sơn, Thanh Hoá bị bố dượng đánh không thương tiếc vì chiều nay cháu đi đá bóng về mà không ở nhà nấu ăn cho bố mẹ. Khi cháu vừa về đến nhà, anh Khương - bố dượng đã dùng gậy để sẵn, đánh đập cháu thành ra như vậy”.
 
Sau khi thông tin trên được đăng tải, đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Đa số cộng đồng mạng đều bức xúc trước sự việc trên.
 
Tuy nhiên, một số tài khoản Facebook lại cho rằng, hình ảnh trong bài viết được cắt ghép từ 1 clip phản ánh sự việc xảy ra ở Trung Quốc.
 
Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục được xác minh, làm rõ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan