rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 17:40 GMT+7

Công Phượng lên tiếng sau va chạm với thủ thành Tuấn Mạnh

Sự kiện: V-League 2018
Cập nhật 12:52 ngày 09/07/2018

(Bóng đá Nam) - Tiền đạo của CLB HA.GL đã có những chia sẻ về sự cố với thủ môn Tuấn Mạnh trong trận đấu giữa HA.GL và Sana Khánh Hoà tại vòng 18 V.League 2018.

Cuộc đọ sức giữa HAGL và Sanna Khánh Hoà xứng đáng là một trong những trận cầu "nóng" nhất của giải. Đã có một cuộc rượt đuổi tỉ số hấp dẫn diễn ra trước khi Sanna Khánh Hoà có liên tiếp 2 bàn thắng.
 
 
Điểm nhấn đáng chú ý trong trận đấu là pha va chạm giữa Công Phượng và thủ môn Tuấn Mạnh bên Khánh Hoà. Trong tình huống thủ môn Tuấn Mạnh nằm sân nhằm kéo dài thời gian, tiền đạo của đội bóng phố Núi đã không kiềm chế được bản thân đã có những “nhắc nhở” với người đàn anh và trọng tài đã giành cho anh 1 chiếc thẻ vàng về hành vi của mình.
 
Hình ảnh: Công Phượng lên tiếng sau va chạm với thủ thành Tuấn Mạnh số 1

Tình huống va chạm giữa Công Phượng và Tuấn Mạnh

 
Sau trận đấu, thủ môn Tuấn Mạnh cho biết Công Phượng đã giành nhiều lời lẽ “khó nghe” và chọc mũi giày vào người anh.
 
Đến ngày hôm nay, Công Phượng đã có những chia sẻ về tình huống trong trận đấu trên trang cá nhân: "Hôm nay thực sự là một ngày khá buồn nhưng mong là mọi người vẫn không quên đặt lòng tin và hi vọng vào Phượng cũng như đội bóng. Mình biết mình chưa hoàn hảo và thật sự tốt nhưng mình luôn cố gắng hàng ngày và cố gắng để được công nhận một cách tốt hơn.
 
Hôm nay, có thể phút giây nào đó mình chưa kiềm chế được cảm xúc, mọi người hãy hiểu cho mình. Lần tới sẽ rút kinh nghiệm cho những trận vừa qua. Cảm xúc của mình bây giờ là rất buồn, còn buồn vì cái gì chắc mọi người cũng nhận ra được. Cùng nhau cố gắng và thay đổi, Phượng chắc chắn sẽ tốt hơn Phượng của ngày hôm qua."
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan