rss
Thứ tư, 13/11/2019 | 01:48 GMT+7

Công Phượng, Văn Toàn được “tiếp sức” bởi Nguyễn Kim Gia Lai

Cập nhật 07:41 ngày 16/09/2017

Kể từ lượt trận thứ 18 V.League 2017 trở đi, tất cả những trận đấu của đội bóng Phố núi diễn ra trên SVĐ Pleiku, đều được CLB HA.GL kết hợp với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim- Gia Lai, tổ chức trao thưởng cho cầu thủ và khán giả nhà. 

[caption id="attachment_21822" align="aligncenter" width="634"]
Hình ảnh: Công Phượng, Văn Toàn được “tiếp sức” bởi Nguyễn Kim Gia Lai số 1
Văn Toàn (9) sẽ cùng các đồng đội HA.GL tiếp tục giữ lại 3 điểm trước Long An vào chủ nhật này[/caption]

Cụ thể, vào chiều chủ nhật tuần này (17/9), HA.GL dự báo sẽ có trận đấu tương đối “dễ thở” khi tiếp đội khách Long An đang đứng chót bảng tại Phố núi. Trong thời gian nghỉ giữa 2 hiệp đấu, BTC sân Pleiku phối hợp với nhà tài trợ, tổ chức chương trình “Nguyễn Kim- Cuồng nhiệt bóng đá cùng CLB HA.GL”.

Trong khoảng thời gian này, ngoài chương trình ca nhạc sôi động do một số ca sĩ thể hiện, BTC còn tiến hành bốc thăm may mắn cho những khán giả có mặt trên khán đài. Người trúng giải đặc biết sẽ nhận phần thưởng 1 chiếc tivi 43 in (trị giá khoảng 10 triệu đồng), 1 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng.

[caption id="attachment_21823" align="aligncenter" width="800"]
Hình ảnh: Công Phượng, Văn Toàn được “tiếp sức” bởi Nguyễn Kim Gia Lai số 2
Bên trong Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai tại TP.Pleiku[/caption]

Chưa dừng lại ở đó, cuối trận đấu, BTC còn trao giải thưởng cho cầu thủ chủ nhà HA.GL xuất sắc nhất trận, với số tiền thưởng 5 triệu đồng. Danh hiệu này sẽ do các phóng viên báo đài có mặt tác nghiệp trong trận đấu này bình chọn.

Ông Nguyễn Minh Châu - Phó Giám đốc Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai, cho biết, cuối tuần trước tôi đã có dịp ra SVĐ Pleiku xem trận đấu giữa HA.GL gặp Than Quảng Ninh. Trận đấu này diễn ra rất hấp dẫn trong suốt 90 phút, tuy nhiên trong khoảng thời gian nghỉ giữa 2 hiệp, bầu không khí trên sân tạm lắng. Từ đây tôi có ý tưởng, muốn kết hợp với BTC sân Pleiku tổ chức chương trình “Nguyễn Kim- Cuồng nhiệt bóng đá cùng CLB HA.GL”. Đây là phần quà nhỏ góp phần tiếp sức thêm cho các cầu thủ HA.GL thi đấu tốt hơn trong từng trận đấu…

[caption id="attachment_21824" align="aligncenter" width="800"]
Hình ảnh: Công Phượng, Văn Toàn được “tiếp sức” bởi Nguyễn Kim Gia Lai số 3
Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai (109 Lê Duẩn- TP.Pleiku)[/caption]

Ngoài trận gặp Long An vào cuối tuần này, từ đây cho đến khi V.League 2017 kết thúc, HA.GL còn đá trên sân Pleiku với 3 đối thủ: Sông Lam Nghệ An, Hà Nội FC và SHB Đà Nẵng.

Bài, ảnh: Minh Vỹ

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan