rss
Thứ hai, 15/10/2018 | 15:20 GMT+7

Công tác chuẩn bị của silat TPHCM cho Đại hội TDTT thành phố

Cập nhật 00:00 ngày 21/03/2018

(Pencak Silat) - Tại Đại hội TDTT thành phố năm nay, bộ môn Pencak silat sẽ diễn ra từ ngày 2 đến ngày 8/5 tại nhà thi đấu Tân Bình.

Về phần đội tuyển Pencak silat, theo ông Nguyễn Văn Hướng (HLV của tuyển Pencak silat thành phố Tp. Hồ Chí Minh) cũng chia sẻ rằng đội tuyển đã hoàn tất khâu chuẩn bị cho kỳ đại hội sắp tới: “Đại hội TDTT thành phố là một giải đấu quan trọng được tổ chức giúp cho các VĐV được thỏa sức tham gia tranh tài, giao lưu, học hỏi. Thông qua giải đấu này, ban huấn luyện cũng hy vọng tìm được các nhân tố triển vọng để tiếp tục đào tạo nhằm bổ sung vào nguồn nhân lực cho tuyển Pencak silat thành phố”.

Hình ảnh: Công tác chuẩn bị của silat TPHCM cho Đại hội TDTT thành phố số 1

“Sau Đại hội TDTT TP.HCM, đội tuyển sẽ bước vào giải vô địch toàn quốc ở Thanh Hóa vào tháng 5. Đây cũng là giải đấu để chuẩn bị cho Đại hội toàn quốc”, ông Hướng cho biết thêm.

“Định hướng trong tương lai của tuyển Pencak silat thành phố là phát triển phong trào tập luyện ở thành phố. Qua đó, phát hiện cũng như tuyển chọn các VĐV để đào tạo vào đội tuyển thành phố tham dự các giải toàn quốc trong năm tiếp theo”.

Hình ảnh: Công tác chuẩn bị của silat TPHCM cho Đại hội TDTT thành phố số 2

Sau thời kỳ vàng son của lứa VĐV như Trần Thùy Minh Lý, Diệp Ngọc Vũ Minh… silat TPHCM đang bước vào giai đoạn chuyển giao mạnh mẽ khi giới thiệu hàng loạt những gương mặt tài năng như Hà Quốc Đạt, Phan Anh Tài, Nguyễn Văn Cao Khải…, qua đó mang lại niềm hi vọng mới cho silat thành phố.

Tuy nhiên để thực sự “bay cao” trên “bảng vàng” thành tích còn đòi hỏi sự quyết tâm đến từ những người làm công tác quản lý bộ môn. Được biết với tầm nhìn 2021, theo chương trình nguồn nhân lực của thành phố, đội tuyển sẽ tăng cường công tác đào tạo nhằm chuẩn bị lứa vận động viên cho SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh nhất, tin tức thể thao cập nhật 24h tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan