rss
Thứ tư, 22/05/2019 | 07:40 GMT+7

Công Vinh viết gì trong tự truyện Phút 89?

Cập nhật 06:42 ngày 24/05/2018

(Hậu trường) - Hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, những mối quan hệ và không thể thiếu các khoảnh khắc lịch sử được Công Vinh lưu giữ cẩn thận trong "Phút 89".

Sau thời gian ngắn rời khỏi vị trí chủ tịch CLB TP HCM, hôm nay Công Vinh đã trở lại với một món quà đặc biệt dành cho NHM bóng đá Việt Nam mang tên "Phút 89". Hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, những mối quan hệ và không thể thiếu các khoảnh khắc lịch sử được cựu danh thủ người Nghệ An lưu giữ cẩn thận trong cuốn tự truyện đầu tay. "Không còn sự thật nào mà tôi để dành cho riêng mình. Nếu có, thì đó là chặng đường sắp tới, tôi sẽ ra cuốn tự truyện tiếp theo. Tôi đã suy nghĩ, cân nhắc, sẵn sàng đương đầu với tất cả. Có như thế nào thì từ tâm mình mà ra thôi". - Công Vinh chia sẻ trong buổi họp báo.

Hình ảnh: Công Vinh viết gì trong tự truyện Phút 89? số 1

Công Vinh ra mắt tự truyện "Phút 89"


Trong cuốn sách của mình, Công Vinh nhắc nhiều tới tuổi thơ dữ dội đá bóng lưới chui háng tới khoảnh khắc đánh đầu đưa ĐT Việt Nam lên ngôi ở đấu trường Đông Nam Á. Ca sĩ Thủy Tiên - người bạn đời đồng hành cùng anh qua vinh quang - chỉ trích, cùng những câu chuyện với đồng nghiệp được Công Vinh bật mí. "Tự truyện không nhằm đả kích ai cả, mà đó là những câu chuyện thật. Tôi cũng muốn khơi gợi, gởi gắm cho bao đứa trẻ trên khắp đất nước này mà tôi tin rằng, có hoàn cảnh rất giống tôi, dám ước mơ và dám hành động để đặt được điều mình muốn".

Được biết toàn bộ số tiền thu được từ cuốn sách đầu tiên Công Vinh sẽ để dành cho công tác từ thiện, cựu chủ tịch CLB TP HCM cũng không quên chia sẻ khả năng ra mắt cuốn tự truyện thứ hai trong thời gian tới. Có lẽ chia tay sân cỏ, đây là lúc Công Vinh ngẫm lại sự nghiệp bóng đá đầy mồ hôi của mình?!

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan