rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 08:07 GMT+7

Cùng du hành xuyên thời gian với Rysa Walker qua 'Bên rìa thời gian'

Cập nhật 10:51 ngày 11/01/2019

(Sách) - “Tôi thích Giải cứu thời gian, tập đầu tiên trong series về CHRONOS. Tôi thích tiền đề của nó, cả các mối quan hệ, nhân vật, và cách kể chuyện nữa. Qua Bên rìa thời gian, Rysa Walker đã gom tất cả những nền móng mình đã dựng nên và đưa câu chuyện lên một tầm cao mới", Joe Frazier, Medium

Nếu bạn đã từng yêu thích những chuyến du hành thời gian trong cuốn Giải cứu thời gian của Rysa Walker thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ phần tiếp theo của bộ truyện này. Rysa Walker lại một lần nữa đưa người đọc cuốn vào thế giới viễn tưởng pha chút lãng mạn, khiến ta đắm chìm trong nó mà không thể thoát ra được.
 
Hình ảnh: Cùng du hành xuyên thời gian với Rysa Walker  qua 'Bên rìa thời gian' số 1
 
Bên rìa thời gian tiếp tục chuyến phiêu lưu của Kate chống lại ông ngoại Saul, một kẻ điên đang muốn thay đổi lịch sử, và giáo phái Cyrist của ông, giờ đây đang ngày càng lớn mạnh. Cùng với người cộng sự của mình - Kiernan Dunne – cô phải thu thập những chìa khóa CHRONOS nhanh nhất có thể trước khi Saul và đồng bọn hành động.

Vẫn là những chuyến du hành thời gian nhưng qua trí tưởng tượng và ngòi bút của Rysa Walker, chúng lại trở nên vô cùng sống động và mới mẻ. Các độc giả sẽ bị cuốn vào vòng xoáy thời gian, từ quá khứ cho tới tương lai. Các chi tiết thắt, mở nút, cao trào cũng được tác giả giải quyết hợp lý. Bên cạnh đó chắc chắn không thể thiếu những tình tiết lãng mạn, đặc biệt là chuyện tình tay ba Kate-Kiernan-Trey.

Trong Bên rìa thời gian, câu chuyện tiếp tục được kể với ngôi thứ nhất, qua đó người đọc có thể thấu hiểu được một cách rõ nét nội tâm của nhân vật chính và cái nhìn của cô với thế giới xung quanh.
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan