rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:20 GMT+7

Cười nghiêng ngả với ý tưởng trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Cập nhật 20:33 ngày 01/06/2019

(Tin tức 360) - Cuộc bình chọn quốc phục cho Hoàng Thùy tham dự Miss Universe 2019 đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng bởi những thiết kế vô cùng độc đáo.

Sau H'Hen Niê tại MUs Universe, Hoàng Thùy sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới này. Hiện tại, người đẹp đang trong quá trình tập luyện, chuẩn bị thật chu đáo để có những màn trình diễn thật ấn tượng tại cuộc thi.
 
Bên cạnh đó, những thông tin liên quan đến bộ quốc phục sẽ đồng hành cùng Hoàng Thùy tại cuộc thi cũng đang là vấn đề được khán giả vô cùng quan tâm. Cũng giống như năm 2018, năm nay ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam tiếp tục tổ chức cuộc thi thiết kế trang phục dân tộc. Theo đó, những bộ trang phục sẽ được đăng tải trên trang fanpage của cuộc thi, 5 tác phẩm được bình chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội thuyết trình trước ban giám khảo để dành cơ hội tham gia tại Miss Universe 2019.
 
 
Năm nay, cuộc thi tiếp tục nhận được những thiết kế vô cùng độc đáo, sáng táo và cũng có phần “kỳ dị” từ các nhà thiết kế. Trước đó, cộng đồng mạng từng vô cùng xôn xao trước bộ trang phục “Bàn Thờ” của thí sinh Phạm Quang Minh. Thiết kế được lấy ý tưởng từ tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, một trong những tín ngưỡng quan trọng của người Việt. Thông qua đó, trang phục nhằm thể hiện ý nghĩa về lòng hiếu thảo, ý thức luôn hướng về cội nguồn, dân tộc.
 
Hình ảnh: Cười nghiêng ngả với ý tưởng trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 số 1
 
Trong khi khán giả chưa hết tranh cãi về bộ trang phục ‘Bàn Thờ” thì cuộc thi lại tiếp tục nhận được những ý tưởng trang phục không kém phần độc đáo như: xe máy, bóng đá, cà phê phin, ca trù,… Mỗi thiết kế đều mang tư duy sáng tạo, sự phá cách và ý nghĩ khác nhau. Sau đây, xin mời mọi người cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế có 1-0-2 này nhé.
 
Hình ảnh: Cười nghiêng ngả với ý tưởng trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 số 2
Trang phục “Xe Xích Lô” – Nguyễn Quốc Việt
Hình ảnh: Cười nghiêng ngả với ý tưởng trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 số 3

Trang phục “Cafe Phin Sữa Đá” – Trần Nguyễn Minh Đức 

Hình ảnh: Cười nghiêng ngả với ý tưởng trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 số 4

Phương tiện giao thông không phải là chủ đề mới tại Miss Universe nhưng Đinh Quốc Tuấn (sinh năm 2002, Thái Nguyên) vẫn muốn mang “Xe máy” – loại phương tiện giao thông phổ biến nhất tại Việt Nam đến với cuộc thi. Hình ảnh nón bảo hiểm mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả vì bất cứ ai khi ra đường cũng đều phải sử dụng. Cách điệu hình ảnh xe máy trở thành trang phục mặc lên người, bài thi là sự sáng tạo độc đáo của Quốc Tuấn dù chỉ mới 18 tuổi.

 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan