rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 17:39 GMT+7

Cựu HLV Lê Thụy Hải cảnh báo HAGL

Cập nhật 20:27 ngày 16/05/2018

(Bóng đá Nam) - HLV Lê Thụy Hải đã đưa ra lời cảnh báo với lối chơi của HAGL.

Sau thời gian ngắn được bầu Đức trình làng, lứa Công Phượng đã cho thấy khả năng thích nghi với sân chơi V-League. Thậm chí gần đây đội bóng phố Núi sẵn sàng chơi sòng phẳng với những đội bóng mạnh như Hà Nội FC hay S.Khánh Hòa. "Nhờ ông Giám đốc Hàn Quốc mà HAGL giờ chơi rất khá, nhìn chung là tốt đấy. Tôi đã bảo rồi mà, đá với lũ trẻ bây giờ khó lắm chứ không dễ nữa đâu".- bầu Đức sung sướng chứng kiến những trận cầu căng thẳng của thầy trò HLV Dương Minh Ninh ở cúp Quốc Gia.

Thi đấu ấn tượng nhưng ai cũng phải thừa nhận HAGL đã "quái" hơn rất nhiều. Dù HLV Dương Minh Ninh từ chối nhưng ai cũng nhận ra HAGL đã tiểu xảo trong chuyến làm khách Hà Nội FC. Theo dõi đội quân nhà bầu Đức cựu HLV Lê Thụy Hải đã đưa ra lời nhận xét: “Nhìn là biết họ ăn vạ, câu giờ rồi, pha va chạm không đến nỗi đau quằn quại rồi phải chờ băng cáng vào sân như thế. Hãy cứ chơi đẹp mắt, cống hiến, rồi thành quả cũng đến. Bầu Đức chẳng từng nói ông không cần thành tích, chỉ cần đội bóng chơi đẹp là gì?
 
Hình ảnh: Cựu HLV Lê Thụy Hải cảnh báo HAGL số 1

HAGL đã "quái" hơn rất nhiều?


Ông Hải "lơ" cũng đưa ra lời cảnh báo với Công Phượng cùng các đồng đội của mình. “HAGL chơi thế là đẹp mắt rồi, sẽ còn tiến bộ nữa và trở thành đội mạnh ở V-League. Nhưng các em cũng không nên chơi tiểu xảo bởi như vậy dễ làm mất hình ảnh đẹp của mình, chỉ nên chơi trong phạm vi cho phép thôi”.

Với việc để Hà Nội loại khỏi đấu trường cúp Quốc Gia, HAGL hiện có nhiều thời gian hơn cho mục tiêu chinh phục top 5 V-League. Hiện tại đội bóng của HLV Dương Minh Ninh đang tạm xếp thứ 9 trên BXH, đọ sức XSKT Cần Thơ ở vòng đấu tới chính là cơ hội tuyệt vời để HAGL cải thiện thứ hạng của mình.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan