rss
Thứ ba, 19/02/2019 | 18:12 GMT+7

Cựu thuyền trưởng Barca nhận ghế nóng tại ĐT Tây Ban Nha

Cập nhật 14:31 ngày 10/07/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Việc HLV Luis Enrique nhận ghế tại ĐT Tây Ban Nha đang gây ra nhiều tranh cãi trong làng bóng đá xứ Bò tót.

Ngay sau kì World Cup thất bại trên đất Nga, ĐT Tây Ban Nha tiếp tục chứng kiến sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi "người đóng thế" Fernando Hierro đã quay trở lại với vị trí GĐKT LĐBĐ Tây Ban Nha. Rất bất ngờ khi cái tên được chọn lại là cựu HLV của Barcelona, ông Luis Enrique. Theo báo chí Tây Ban Nha, bản hợp đồng giữa Enrique và LĐBĐ Tây Ban Nha.
 
 
Hình ảnh: Cựu thuyền trưởng Barca nhận ghế nóng tại ĐT Tây Ban Nha số 1

HLV Luis Enrique từng chơi cho cả Barca lẫn Real

Luis Enrique từng là cựu HLV của Barcelona và cũng đã có những thành tích ấn tượng như UEFA Champions League 2015, Cúp nhà vua Tây Ban Nha, La Liga. Tuy nhiên, đây là quyết định gây ra rất nhiều tranh cãi của chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Luis Rubiales.Nên nhớ trước đó, người bị chính nhà tân lãnh đạo này sa thải là Lopetegui, người mới công bố bản hợp đồng với Real Madrid.
 
Hơn nữa, Enrique có một quá khứ cực kì phức tạp khi từng chơi cho Real trong 6 năm và 8 năm tiếp theo ông lại là người của...Barca. Trường hợp này cũng tương tự như việc Luis Figo chuyển đến Real từ Barca, một người vẫn bị coi là "kẻ phản bội". Với một đội bóng nổi tiếng phức tạp và lộn xộn vì yếu tố thù địch chính trị như Tây Ban Nha, e rằng Enrique không phải là cái tên xứng tầm để có thể kết nối "các phe" lại thành một khối gắn kết, điều mà Casillas hay Xavi đã từng làm được.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan