rss
Thứ hai, 17/06/2019 | 07:52 GMT+7

Đại hội TDTT Toàn Quốc: Thái Sơn Bắc đại diện Hà Nội, Thái Sơn Nam đại diện TP.HCM

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 14:08 ngày 30/11/2018

(Futsal) - Môn Futsal tại Đại hội TDTT Toàn Quốc 2018 sẽ bắt đầu được diễn ra từ ngày mai 1/12 tại NTĐ Bách Khoa, Hà Nội.

Sau khi kết thúc Cúp Quốc Gia Futsal, các đội bóng Futsal lại tiếp tục chuẩn bị ráo riết cho Đại hội TDTT Toàn Quốc 2018. Sự kiện được tổ chức 4 năm 1 lần với quy mô cả nước luôn là điểm nhấn quan trọng trong các quá trình phát triển của thể thao nước nhà. Bên cạnh các bộ môn Olympic khác như Bơi lội, điền kinh, bóng đá 11 người, võ thuật... thì môn Futsal cũng đã được đưa vào nội dung tranh tài.
 
Bộ môn Futsal năm nay được tổ chức tại NTĐ Bách Khoa Hà Nội từ ngày 1/12 tới ngày 8/12 với 8 địa phương đăng ký tham dự bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Quảng Nam, Ninh Thuận, Gia Lai, Khánh Hoà, Cao Bằng.
 
Hình ảnh: Đại hội TDTT Toàn Quốc: Thái Sơn Bắc đại diện Hà Nội, Thái Sơn Nam đại diện TP.HCM số 1
 
Trong số đó, Hà Nội với nòng cốt của CLB Futsal Thái Sơn Bắc. TP.HCM cử Thái Sơn Nam tham dự. Đà Nẵng với đại diện Đà Nẵng FC. Ninh Thuận với đại diện Sanatech KH, Khánh Hoà (Sanna KH) và Gia Lai (Bê Tông 26).
 
Với tính chất quan trọng của Đại hội TDTT Toàn Quốc, các địa phương đã lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm để sẵn sàng tranh tài. Chính điều này giúp cho chất lượng chuyên môn của giải đấu được tăng cao. Trận khai mạc của bộ môn Futsal sẽ được diễn ra vào sáng mai 01/12 lúc 10h00 sáng giữa Hà Nội và Đà Nẵng.
 
TD
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan