rss
Chủ nhật, 26/05/2019 | 02:32 GMT+7

Đại hội VFF trùng Asiad 18, thêm ứng viên chủ tịch

Cập nhật 12:16 ngày 18/07/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Thời điểm diễn ra Đại hội VFF khóa VIII đã được xác định, bên cạnh đó các ứng viên cho chức danh Chủ tịch tiếp tục có thêm những biến động.

Các ứng viên cho chức Chủ tịch VFF khóa tới hiện có 3 người gồm: Nhà báo Nguyễn Công Khế, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông Thanh Niên; ông Cấn Văn Nghĩa, Giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình; ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF khóa VII.
Hình ảnh: Đại hội VFF trùng Asiad 18, thêm ứng viên chủ tịch số 1

Thêm ứng viên tranh cử vào chức danh Chủ tịch VFF thay thế ông Lê Hùng Dũng

Tuy nhiên, theo đề nghị của Bộ VH-TT-DL, nhân sự bầu vào vị trí chủ tịch VFF sẽ phải được mở rộng cả về số lượng cũng như thành phần. Vì vậy, VFF một lần nữa có văn bản xin ý kiến giới thiệu thêm ứng viên từ các ủy viên BCH và các tổ chức thành viên của VFF. Nhiều khả năng sẽ xuất hiện thêm 1-2 ứng viên mới ra tranh cử.

>>> 4 suất U23 + 3: Ai sẽ bị loại?
>>> Asiad 2018: HLV Park Hang Seo đã bỏ rơi ngôi sao nào ở U23 Việt Nam?

Còn về thời điểm diễn ra Đại hội cũng được xác định, sau không ít lần bị trì hoãn. Do cuối năm có nhiều sự kiện AFF Cup và Đại hội TDTT toàn quốc, hay VCK Asian Cup, các đội tuyển trẻ tập trung dự các VCK châu Á U16, U19 và cần phải chuẩn bị cho mùa giải 2019 nên rất cần bộ máy mới của VFF đứng ra điều hành.
 
Cụ thể, vào cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9. Thậm chí là trùng ngay trong thời điểm diễn ra ASIAD 18 tại Indonesia (18/8 - 2/9), chậm nhất là đầu tháng 9.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan