rss
Chủ nhật, 21/04/2019 | 07:23 GMT+7

Đâm trúng cụ già, tài xế nhẫn tâm kéo vào vỉa hè rồi bỏ đi

Cập nhật 10:33 ngày 12/08/2018

(Tốc độ) - Sau khi gây tai nạn, tài xế xuống xe kéo nạn nhân lên vỉa hè, nói với người dân là bị tụt huyết áp rồi lái xe bỏ đi.

Tối 10/8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài ngắn, ghi lại hình ảnh va chạm giao thông giữa xe ô tô với một cụ già đang qua đường. Đoạn clip gây bức xúc dư luận về cách ứng xử vô nhân đạo của tài xế khi bỏ mặc người bị nạn rồi lái xe bỏ đi.
 
Hình ảnh: Đâm trúng cụ già, tài xế nhẫn tâm kéo vào vỉa hè rồi bỏ đi số 1
 
Sự việc được cho là xảy ra vào khoảng 16h ngày 10/8, tại phường Vĩnh Trại, đường 17/10 Thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
 
Vào thời điểm trên, một bà cụ đang băng qua đường bị chiếc ô tô chỗ màu trắng tông trúng. Cú tông mạnh khiến cụ bà ngã, đầu đập xuống đất, nằm bất động. Sau đó, tài xế xuống kéo nạn nhân lên vỉa hè.
 
Theo người đăng tải clip cho biết, sau khi đưa người bị nạn lên vỉa hè, tài xế nói với mọi người là cụ bà bị tụt huyết áp rồi lên xe bỏ đi.
 
 
Sau khi được chia sẻ, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều lên tiếng phản đối hành động vô tâm của người lái xe khi gây xong tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân.
 
Tài khoản “Vy Ngọc Yến” bày tỏ: “Thật sự chả hiểu đâm vào người ta rồi thì phải có trách nhiệm đưa đi bệnh viện, đằng này lại nhấc bổng bà cụ lên vỉa hè, đứng được vài phút rồi đánh xe đi luôn…”.
 
Tài khoản Sơn Hà bình luận: "Thanh niên trai tráng, đâm phải cụ bà không đưa người ta đi cấp cứu mà còn nói dối để bỏ đi. Mong cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ này để xử lý bằng được."
 
TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan