rss
Thứ hai, 21/10/2019 | 19:46 GMT+7

Dàn sao thể hình Việt Nam dự lễ ra mắt Câu lạc bộ PT Star tại TP.HCM

Cập nhật 15:20 ngày 16/06/2019

(Thể thao) - Vừa qua, tại trung tâm Gymaster, Câu lạc bộ PT Star đã chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt tại TP.HCM. Buổi lễ đã nhận được sự tham dự của dàn sao thể hình Việt Nam từng giành được nhiều huy chương quốc tế trong các năm qua, bên cạnh các bạn PT vừa đoạt giải trong cuộc thi PT Star TP.HCM Mở Rộng 2019 và các bạn trẻ đang theo nghề PT.

Dàn sao thể hình gồm: Ông Huỳnh Ngọc Minh – Chủ tịch Liên đoàn Cử Tạ Thể Hình TP.HCM, ông Quách Châu Anh Duy – Phó Chủ Tịch LĐ Cử Tạ Thể Hình TP.HCM – Chủ nhiệm Câu lạc bộ PT Star; ông Bùi Xuân Trường – HLV đội tuyển Thể hình TP.HCM, bà Nguyễn Thùy Dương – TGĐ Gymaster – Phó Chủ nhiệm CLB PT Star, ông Nguyễn Công Ngôn – CEO Trung tâm Getfit – Phó Chủ nhiệm CLB PT Star, Phương Thảo – HCV Thể hình thế giới, Bích Ly – HCV Thể Hình Châu Á, Nhã Miên – HCV Thể hình Đông Nam Á, cùng nhiều khách mời khác…

Hình ảnh: Dàn sao thể hình Việt Nam dự lễ ra mắt Câu lạc bộ PT Star tại TP.HCM số 1

Mở đầu buổi lễ ra mắt CLB PT Star là chuyên đề “Bí quyết thăng tiến trong nghề PT theo xu hướng hiện nay” do anh Ngôn Phạm chia sẻ. Anh đã gắn kết với nghề PT hơn 9 năm và anh bắt đầu với vai trò quản trị phòng gym; rất nhiều nỗ lực cố gắng, những kiến thức quản trị, những kỹ năng anh đã học từ nhiều khoá học rất giá trị để rồi mang ra trải nghiệm với công việc mới , sau những thất bại anh vẫn kiên trì để rồi hiện tại anh đã thành công với vị trí là CEO của Getfit hơn 4 năm.

Cô gái HCV Nhã Miên chia sẻ trong buổi lễ ra mắt: “Một ngày xúc động và ý nghĩa khi em hiểu được tâm huyết của người sáng lập ra Câu lạc bộ PT START, với mong muốn giúp các bạn PT bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, định hướng, trao dồi thêm kỹ năng nhằm nâng cao giá trị bản thân để phát triển và thành công với nghề PT….. từ đó nâng cao giá trị nghề PT trong xã hội với tiêu chí TÂM – TÍN – TÀI”

Hình ảnh: Dàn sao thể hình Việt Nam dự lễ ra mắt Câu lạc bộ PT Star tại TP.HCM số 2


CLB PT STAR mở ra cũng để làm thay đổi về cách nhìn nhận nghề PT của mỗi người. Khẳng định được vị thế của mình so với các ngành nghề khác. PT là một nghề mang tính nhân đạo cao chính vì một lý do đó là “Mang lại sức khỏe cho mọi người”.

Hình ảnh: Dàn sao thể hình Việt Nam dự lễ ra mắt Câu lạc bộ PT Star tại TP.HCM số 3

Với Quán quân PT Star mùa đầu tiên Nguyễn Quyền, người vừa đăng quang tại cuộc thị PT Star TPHCM mùa đầu tiên thì “CLB PT Star ra đời sẽ là nơi đào tạo PT chính quy, phân cấp theo năng lực, kinh nghiệm. Đánh giá PT qua từng khoá học , được cấp chứng nhận và phân bậc theo sao. Clb ra đời nhằm khẳng định Nghề PT trong xã hội, là 1 ngành nghề hội tụ đầy đủ các yếu tố kiến thức như Dinh dưỡng, tập luyện, y sinh , sơ cấp cứu ……Tự hào là Quán quân của PT Star mùa đầu tiên 2019 ! Và là PT được cấp 4 Sao đầu tiên của TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung . Quyền sẽ đồng hành cùng Câu lạc bộ để phát triển mạnh ngành PT tại Việt Nam cũng như giúp đỡ và cùng đi lên với các bạn trẻ đang có đam mê với ngành nghề”.

Dự kiến trong thời gian tới,  mỗi tháng Câu lạc bộ sẽ họp mặt và offline 1 lần tại các địa điểm khác nhau, BTC sẽ thông báo để các bạn yêu mến nghề PT có cơ hội được theo học và tiếp xúc với các chuyên gia đầu ngành.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan